Home / Uncategorised / CHUYẾN XE MANG HƯƠNG VỊ TẾT ĐẾN GẦN HƠN CHO CÁC ĐỒNG HƯƠNG TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH

CHUYẾN XE MANG HƯƠNG VỊ TẾT ĐẾN GẦN HƠN CHO CÁC ĐỒNG HƯƠNG TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH

 

 Mỗi năm tết đến xuân về ai cũng nôn nao, ai cũng háo hức chuẩn bị hoàn tất nốt đóng công việc, nhà cửa, để đón năm mới sang. Đối với những người sống và làm việc xa quê, để đón tết với gia đình họ phải tranh thủ chen chút, để mua được tấm vé xe về quê để kịp ăn tết với gia đình, có khi phải ngồi vào xe chật kín người.

 Nắm được nỗi niềm đó, hiểu được những gì con người xa quê hương phải trãi qua anh Nguyễn Đình Chính Chủ thương hiệu bánh cuốn Tây sơn cũng là một người xa quê mưu sinh trên đất khách, nên anh luôn muốn giúp đỡ những người bạn đồng hương xa quê có thể về nhà đón đến thoải mái và an toàn.

 

Anh Chính cùng Anh Long Open- Đại diện Hãng Xe du lịch L’OPEN

 Thấu hiểu nỗi lòng của anh Chính, Hãng xe du lịch L’OPEN đã hợp đồng tổ chức chuyến đi chất lượng cao cấp, an toàn và thoải mái nhất cho những đồng hương Tây Sơn về quê ăn tết

 Lần về quê này, Hãng xe du lịch L’OPEN đã chọn dòng xe 45 chỗ đời mới nhất, với thiết kế cao cấp, hiện đại và nhiều tiện nghi để đồng hành cùng đoàn anh Chính.

Xe 45 chỗ Hãng Xe Du Lịch L'OPEN
Xe 45 chỗ Hãng Xe Du Lịch L’OPEN

 Xe mà Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp cho chuyến đi lần này là dòng xe Universe đời mới nhất. Hệ thống ghế trên xe khá lớn giúp bạn ngồi thật êm. Ghế có thể ngã ra sau gần như có thể nằm ngang giúp cho quý khách có cảm giác như một chiếc giường êm ái. Đặc biệt là xe sử dụng hệ thống giảm xóc bằng bầu hơi nên khi di chuyển qua các cung đường gồ ghề bạn hầu như không có cảm giác lắc lư. Điều này đặc biệt hữu ích khi những con đường luôn trong tình trạng xây dựng, hoàn thành rồi lại sửa chữa trong dịp cận tết này.

 

Không gian rộng rãi thoải mái của xe L’OPEN

Đón một cái tết vui tươi, thoải mái là điều mà ai ai cũng mong muốn. Nhưng để có một chuyến đi về quê thật sự thoải mái thì không dễ dàng chút nào. Hãng Xe Du Lịch L’open hy vọng rằng với sự hợp tác lần này của Hãng Xe và anh Nguyễn Đình Chính thì những người con xa quê sẽ có chuyến đi về quê ăn tết thật sự thoải mái, vui vẻ và đầm ấm bên gia đình.

 Hãng xe L’OPEN xin gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Đình Chính đã tin tưởng hợp tác với Hãng xe. Xin chúc quý đoàn đón tết sum vầy, vui tươi, đầy hạnh phúc bên gia đình.

Check Also

q(3)

Hãng xe du lịch L’OPEN Đồng hành cùng Trường Đức Trí nghỉ mát Nha Trang

Sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Để tránh cái ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Read previous post:
xe-16-cho-lopen (20)
Hãng xe du lịch L’open cùng gia đình chị Phượng ở Quận 2 nghĩ mát Phan Thiết

Cái nắng nóng oi bức,cái ồn ào nơi thành thị nhiều bộn bề lo toan ...

Close