Home / Hoạt Động / Hãng Xe du lịch L’OPEN Đồng Hành Cũng Đoàn Giáo Sư Sinh Viên Đến Từ Hoa Kỳ

Hãng Xe du lịch L’OPEN Đồng Hành Cũng Đoàn Giáo Sư Sinh Viên Đến Từ Hoa Kỳ

Việt Nam là một quốc gia được thiên nhiên ưu ái cùng nhiều danh lam, thắng cảnh và bề dày lịch sử hàng nghìn năm. Ngành du lịch rất phát triển, thu hút nhiều đoàn du khách nước ngoài đến tham quan, nghĩ dưỡng, nghiên cứu, học tập,..

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách ngoại quốc thì vận tải du lịch cũng không ngừng nâng cao và hoàn thiện. Và Hãng xe du lịch L’OPEN rất vinh dự khi được các đoàn khách nước ngoài tín nhiệm hợp tác khi đến Việt Nam. Tháng 1 vừa qua Hãng xe L’OPEN là lựa chọn của đoàn giáo sư, sinh viên đến từ Đại học Arkansas của Hoa Kỳ.

Xe 45 chỗ của Hãng Xe Du Lịch L'OPEN cùng đoàn
Xe 45 chỗ của Hãng Xe Du Lịch L’OPEN cùng đoàn

Chuyến đi lần này, Hãng xe L’OPEN rất vinh hạnh khi được tái hợp tác với PeaceWork _ đơn vị chuyên kết nối các trường đại học tại Mỹ và Việt Nam

Đây là chuyến khảo sát thực tế, nghiên cứu khoa học tại TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Cần Thơ của đoàn giáo sư, sinh viên của Đại học Arkansas _ trường Đại học có lịch sử lâu đời của Hoa Kỳ. Cũng là cơ hội để Hãng xe L’OPEN thể hiện sự uy tín, chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp với thái độ hết mình cùng khách hàng, đội ngũ như viên được đào tạo chuyên nghiệp với cánh lái xe nhiều năm trong nghề và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Xe 45 chỗ của Hãng Xe Du Lịch L'OPEN đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất
Xe 45 chỗ của Hãng Xe Du Lịch L’OPEN đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Lần hợp tác này, Hãng xe L’OPEN cung cấp cho đoàn du khách loại xe đời mới nhất, hiện đại và chất lượng thuộc hàng cao cấp bậc nhất ở Tp.HCM. Xe 45 chỗ thuộc dòng Universe có không gian rất rộng thoải mái, ghế ngã lưng lớn hơn có thể ngã sau xấp xỉ 180 độ như một chiếc giường thu nhỏ giúp quý đoàn có thể nghỉ ngơi thư giản trong suốt chuyến đi. Quan trọng là động cơ thông số kỹ thuật mạnh được cải tiến cao hơn rất phù hợp với những con đường về miền Tây sông nước. Khi mà cơ sở hạ tầng thường xuyên nâng cấp sửa chữa để hoàn thiện thì dòng xe Universe bên Hãng xe L’OPEN cung cấp rất phù hợp và tiện ích với quý đoàn.IMG_4247

 Theo đó thì trang thiết bị trong xe cũng thuộc loại sang trọng, đẳng cấp với tiêu chuẩn Châu Âu, tivi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động rất đầy đủ và tiện nghi. Có hệ thống lạnh cực tốt giúp tâm trạnh của đoàn vui vẻ thư giản trong chuyến đi thực tế đất nước nhiệt đới như Việt Nam, hầm xe có sức chứa rất lớn giúp quý khách có thể mang theo nhiều đồ đạc trong chuyến đi vài ngày lần này.

Xe 45 chỗ của Hãng Xe Du Lịch L'OPEN cùng đoàn
Xe 45 chỗ của Hãng Xe Du Lịch L’OPEN cùng đoàn

 Hãng xe L’OPEN chúc quý đoàn có chuyến đi thực tế nghiên cứu thú vị và thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.

Hãng xe L’OPEN  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đoàn đã tín nhiệm sử dụng các dịch vị bên L’OPEN, và chị Phương Mai _ Field Manager của tổ chức PeaceWork đã tin tưởng hợp tác với Hãng xe L’OPEN. Mong  có thể cùng nhau hợp tác trong chuyến đi gần nhất.!

Check Also

Hãng-xe-du-lịch-lopen (17)

Đoàn Doanh Nhân Trẻ Chọn Hãng Xe Du Lịch L’OPEN Trong Chuyến Dã Ngoại Khu Du Lịch Cao Minh

Với cuộc sống hiện đại, ồn ào và tất bật. Những ai sống và làm ...

2 comments

  1. Dòng xe Long Open chạy rất oke, nhưng chi phí giá cả khá hợp lý. mình hay đi bên này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Read previous post:
Hãng-xe-du-lịch-lopen (17)
Đoàn Doanh Nhân Trẻ Chọn Hãng Xe Du Lịch L’OPEN Trong Chuyến Dã Ngoại Khu Du Lịch Cao Minh

Với cuộc sống hiện đại, ồn ào và tất bật. Những ai sống và làm ...

Close