Home / Hoạt Động / Thềm Bước Đầu Năm mới Của Hãng Xe L’OPEN với Gia Đình Chị Tường Vy

Thềm Bước Đầu Năm mới Của Hãng Xe L’OPEN với Gia Đình Chị Tường Vy

 Trong những ngày cuối năm thì mọi người đi làm ăn xa đều trở về với gia đình để sửa chửa nhà ở, viếng thăm dọn dẹp mộ của người thân. Đó cũng là một truyền thống lâu đời của người Việt, đó cũng là cách con cháu thể hiên lòng thành kính với những người thân đã khuất.

 Và gia đình chị Tường Vy cũng vậy, trong chuyến đi lần này chị Tường Vy chị đã chọn thuê xe ở Hãng xe du lịch L’OPEN làm người bạn đồng hành trong chuyến đi về Long Thành, Đồng Nai để viếng nơi an nghỉ tổ tiên và người thân trong gia đình.

xe 16 chỗ Hãng Xe Du Lịch L'OPEN
xe 16 chỗ Hãng Xe Du Lịch L’OPEN

 Chuyến đi lần này phía Hãng xe du lịch L’OPEN và chị Tường Vy đã thỏa thuận trao đổi và đã chọn được dòng  xe 16 chỗ Ford Transit đời mới nhất của Hãng Xe Du Lịch L’OPEN đồng hành cùng chuyến đi lần này của gia đình. hang-xe-du-lich-lopen (13)

 Dòng xe mà Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp cho gia đình chị Tường Vy là xe thuộc loại cao cấp nhất trong các dòng xe du lịch hiện nay. Ford Transit với thiết kế hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

 Với dòng xe mới nhất của Hãng xe du lịch L’OPEN có nội thất ấn tượng cao cấp, chất liệu được sử dụng đa phần là da cao cấp, cùng ghế có độ nghiêng sau hứa hẹn sẽ mang tới cảm giác thoải mái nhất cho quý gia đình của chị Tường Vy trong chuyến đi về Long Thành lần này.hang-xe-du-lich-lopen (9)

 Trong xe còn có máy nghe nhạc, đầu cắm USB…cùng hệ thống điều hào chất lượng cao sẽ giúp gia đình thư giản, nghỉ ngơi trên xe suốt tuyến đi.

 Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp dòng xe đạt chuẩn của chất lượng với các trang thiết bị tân tiến, đầy đủ tiện nghi, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp hoàn hảo. Chị Tường Vy rất hài lòng và vui vẻ khi hợp tác với L’OPEN.hang-xe-du-lich-lopen (11)

 Đại diện Hãng xe du lịch L’OPEN xin chân thành cảm ơn chị Tường Vy đã quan tâm, tin tưởng khi chọn Hãng xe làm người bạn đồng hành trong chuyến đi lần này. Nhân dịp bước đầu năm mới xin chúc gia đình chị làm ăn phát tài, sum vầy hạnh phúc. Mong sớm có cơ hội hợp tác với gia đình trong chuyến đi gần nhất.

Check Also

Hãng-xe-du-lịch-lopen (17)

Đoàn Doanh Nhân Trẻ Chọn Hãng Xe Du Lịch L’OPEN Trong Chuyến Dã Ngoại Khu Du Lịch Cao Minh

Với cuộc sống hiện đại, ồn ào và tất bật. Những ai sống và làm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Read previous post:
IMG_4247
Hãng Xe du lịch L’OPEN Đồng Hành Cũng Đoàn Giáo Sư Sinh Viên Đến Từ Hoa Kỳ

Việt Nam là một quốc gia được thiên nhiên ưu ái cùng nhiều danh lam, ...

Close