Hãng Xe Du Lịch L’OPEN Cộng Tác Với Chuỗi Spa Quỳnh Giao

 Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp và được chăm sóc vẻ ngoài cũng như việc thư giãn sau những buổi làm việc mệt nhọc ngày càng được chú trọng. Từ năm 2007 với sự xuất hiện của chuỗi Spa Quỳnh Giao đã đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp với nhiều bằng cấp, chứng chỉ và được thừa kế bí quyết điều trị mụn gia truyền. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.hãng-xe-du-lịch-lopen (24)

 Và để thưởng cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng trong trung tâm chăm sóc sắc đẹp Quỳnh Giao. Chị Nguyễn Ngọc Giao – chủ sáng lập ra chuỗi Spa Quỳnh Giao đã tin tưởng chọn Hãng xe du lịch L’OPEN để đồng hành trong chuyến đi lần này.hãng-xe-du-lịch-lopen (14)

 Trong lần hợp tác này, Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp cho chuỗi Spa Quỳnh Giao dịch vụ xe với chất lượng cao cấp nhất, hiện đại và tiện nghi nhất. Vẫn là xe đời mới và trang thiết bị tiện lợi đầy đủ với không gian trong xe thoải mái, dàn âm thanh hiện đại, tivi LCD, máy nghe nhạc, đầu đọc USB,… Hệ thống điều hòa chất lượng, Hãng xe du lịch L’OPEN luôn muốn quý khách có chuyến đi thoải mái thư giản tốt nhất.hãng-xe-du-lịch-lopen (21)

 Với chất lượng cao cấp, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, hòa nhã của đội ngũ nhân viên Hãng xe du lịch L’OPEN, đại diện chuỗi Spa Quỳnh Giao – chị Nguyễn Quỳnh Giao rất an tâm và hài lòng về chuyến đi lần này:    

 “ Mình thường hay có chuyến du lịch xa, và luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ, hợp tác với những người thân quen. Nhưng chất lượng xe và thái độ phục vụ không tốt lắm. Mình chuyển sang sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Hãng xe du lịch L’OPEN. Mình thật sự rất hài lòng, cả những người thân trong gia đình và đội ngũ nhân viên của trung tâm mình đều trãi nghiệm được sự thư giản cảm giác thoải mái nhất khi ngồi vào chiếc xe đầy đủ tiện nghi của Hãng xe du lịch L’OPEN. Sau này mình có đi chơi hay có việc gì cần sử dụng xe mình vẫn sẽ chọn Hãng xe L’OPEN làm người bạn đồng hành đáng tin cậy.”– chị Giao chia sẽ.

  Đại diện Hãng Xe du lịch L’OPEN – Anh Long cam kết sẽ cung cấp xe cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất cho chuỗi Spa Quỳnh Giao.hãng-xe-du-lịch-lopen (12)   Hãng Xe du lịch L’OPEN cũng gửi lời cảm ơn đến chị Quỳnh Giao đã quan tâm, tín nhiệm khi sử dụng các dịch vụ của hãng xe. Và chúc đoàn có chuyến nghĩ mát vui vẻ thoải mái nhất.

Comment của bạn

*

 
Read previous post:
q(3)
Hãng xe du lịch L’OPEN Đồng hành cùng Trường Đức Trí nghỉ mát Nha Trang

Sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Để tránh cái nắng gay gắt, thiêu đốt...

Close