Home / Hoạt Động / 29 chỗ Samco L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Tài trong chuyến đi Suối Mơ ngày 18/08/2018

29 chỗ Samco L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Tài trong chuyến đi Suối Mơ ngày 18/08/2018

Đối với những cuộc hành trình không quá 30 người, 29 chỗ Samco là sự lựa chọn dễ dàng và hoàn hảo dành cho bạn. Dòng xe này được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn, thông số kĩ thuật hàng đầu theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản phù hợp với mọi hành trình giao thông, đây là loại xe với chất lượng siêu hạng, tính năng vượt trội.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều  khách hàng tin dùng, đoàn anh Tài đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để thuê xe 29 chỗ cho đoàn đi vui chơi. Buổi đón tiếp diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 18/08/2018 tại quận Tân Bình trong không khí háo hức và sô nổi.

Dòng xe này hiện được Hãng xe Du lịch L’OPEN cung ứng trên thị trường nhằm phục vụ khách hàng trong những chuyến đi, tham quan, du lịch, nghỉ mát, hội hè. Bằng tất cả những nỗ lực, cố gắng và sự chuyên nghiệp, L’OPEN cùng bạn trải nghiệm những tính năng hiện đại của dòng xe này.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát là đặc tính tối ưu vượt trội, 29 chỗ  Samco còn có khoảng ghế rộng, khoảng để chân thoải mái. Dù cho những vị khách ghé đến với dòng xe này có khó tính đến đâu thì đó cũng không phải là vấn đề nữa bởi hệ thống nội thất sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Các thiết bị âm thanh, giải trí, đèn chiếu rất đầy đủ và linh hoạt.

Sau những chuyến tham quan, nghỉ mát vui vẻ, bạn đừng quên mua cho người thân những món quà ở nơi bạn đã ghé qua nhé, chắc hẳn đó sẽ là dư vị ngọt ngào sau cuộc hành trình. Với thiết kế hầm rộng rãi, thông thoáng, Samco  29 chỗ giúp bạn chuyên chở những hành lí và quà cáp từ phương xa về một cách đảm bảo và tiện lợi nhất. Bên cạnh những lợi ích bên trong, màu sắc mẫu mã cũng khá đa dạng, phù hợp thị hiếu nghệ thuật của thời đại.

Ai đã từng đồng hành cùng dòng xe này chắc chắn sẽ rất hài lòng và thỏa mãn với những tiện ích tối ưu của nó. Những ai đang lên kế hoạch cho một cuộc hành trình trong thời gian tới thì hãy đến với thuê xe du lịch 29 chỗ tại hà nội của Hãng xe Du Lịch L’OPEN để được phục vụ chuyên nghiệp nhất nhé!

Quý Khách Có Thể Quan Tâm Dịch Vụ Chúng Tôi Click Để Xem: 

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ HÀ NỘI 

Thuê Xe 29 Chỗ Tại Hà Nội Tốt Nhất

LÝ DO BẠN CHỌN THUÊ XE 45 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Cho Thuê Xe Giường Nằm Tại Hà Nội

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply