Home / Hoạt Động / Bạn Lý Nguyễn chia sẻ cảm nhận về xe Limousine L’OPEN

Bạn Lý Nguyễn chia sẻ cảm nhận về xe Limousine L’OPEN


Là thành viên của hãng xe Limousine LOPEN – một trong những công ty top đầu tại TP. Hồ Chí Minh về dịch vụ cho thuê xe Limousine, việc thường xuyên có những trải nghiệm thực tế sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều trong công việc hiện tại.

Cuối tháng 8, khi mùa hè đã khép lại, chúng tôi đã có một buổi trải nghiệm trưc tiếp trên xe LIMOUSINE 9 chỗ là một trong những dòng xe VIP hàng đầu trong chuỗi hệ thống các dòng xe  của hãng. Tôi đã rất vinh dự và hào hứng khi là một trong những nhân viên được tham gia buổi huấn luyện ngoại khóa này.

Chúng tôi được trực tiếp ngồi trên xe, cảm nhận sự tiện nghi và sang trọng của chiếc xe mang đẳng cấp Limousine.

Ấn tượng đầu tiên khi bước lên xe chính là bộ ghế sô pha rộng rãi với những đường may tinh tế, chất liệu da sang trọng. Ngoài ra ghế còn được tích hợp khả năng massage, kéo dài phần ngồi, cũng như khả năng ngã ghế 160 độ, gúp tôi có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Những tiện ích trên xe thì khỏi phải bàn cãi, cực kì đầy đủ và sang trọng: màn hình DVD sắc nét, dàn loa Sony khủng, điều hòa cực mát, ổ cắm USB cho mỗi ghế, sóng Wifi ngập tràn… góp phần xóa bỏ giới hạn khoảng cách không gian và thời gian khi di chuyển.

Ngoài ra hệ thống đèn led, như cách bài trí trên xe càng góp phần làm cho chiếc xe thêm sang trọng và ấm cúng .

Chúng tôi đã được gặp gỡ và trò chuyện với các anh tài xế, những người bận rộn mà chúng tôi ít có cơ hội được gặp nhưng lại là người quyết định sự thành công của mỗi chuyến đi. Khi nghe các anh kể về những kỉ niệm vui buồn trên các hành trình cũng như cuộc sống, tôi đã thật sự cảm động và cảm mến các anh hơn nhiều …

Đội xe limousine lần này của công ty đã được kiểm tra, chăm sóc kỹ lưỡng, với 6 chiếc đồng bộ từ ngoại thất đến nội thất – Tất cả đều là xe đời mới 2016. Chất lượng đến từ nội thất cao cấp, ngoại thất sang trọng và nhất là đội ngũ tài xế vô cùng dễ thương thân thiện chính là điểm cộng lớn của L’OPEN bao năm qua. 

Cảm ơn L’OPEN đã giúp tôi có một buổi chiều với những trải nghiệm thật tuyệt vời!

(Lý Nguyễn – Chuyên viên Marketing L’OPEN)

Check Also

Limousine L’OPEN ký hợp đồng xe tháng cùng công ty Hàn Quốc

Sáng 29/8/2017 Đại diện L’OPEN đã có buổi  gặp gỡ trực tiếp thứ 2 với ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *