Home / Tin Tức / Bật mí một vài kinh nghiệm du hí Đà Lạt cho bạn!

Bật mí một vài kinh nghiệm du hí Đà Lạt cho bạn!

Mùa đông Hà Nội đã đến được khoảng gần 1 tháng qua nhưng những dấu hiệu của mùa đông vẫn còn chưa xuất hiện, trời vẫn trong và nắng vẫn lên mỗi ngày. Bởi vậy, nhiều người có mong muốn được đi tìm cái lạnh, tìm một chút se se để được co ro trong những chiếc áo len. Họ chọn Đà Lạt như một điểm đến phù hợp cho mình. Để giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm đi Đà Lạt mà chúng tôi đã có được để giúp bạn chuẩn bị thật kỹ lưỡng và tiết kiệm mọi phút giây, khoảnh khắc trong hành trình khám phá thung lũng mộng mơ này.

Đơn vị cho thuê xe khách 45 chỗ uy tín

Ăn gì, chơi gì ở Đà Lạt?

Điều mà chúng ta quan tâm đầu tiên khi đặt chân lên một vùng đất đương nhiên là những địa điểm mà mình có thể thăm quan và những món ăn có thể níu giữ mình lâu lâu một chút. Nói về các địa điểm vui chơi thì Đà Lạt hầu như không hề ki bo đối với bạn. Nơi đây có rất nhiều điểm tham quan du lịch từ cảnh đẹp tự nhiên đến những công trình kiến trúc ấn tượng. Những nơi như vườn hoa, thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ, thác Datanla… sẽ là những cảnh đẹp thiên nhiên mà bạn không thể bỏ lỡ, Nó sẽ giúp bạn được thả hồn mình vào thiên nhiên và thêm yêu đất nước mình. Những nơi như dinh Bảo Đại, nhà thờ Con Gà, Quảng trường Lâm Viên sẽ là những nơi giữ chân bạn về những kiệt tác nghệ thuật do con người tạo ra. Chắc hẳn đến với Đà Lạt, bạn sẽ có hàng nghìn bức ảnh sống ảo mang về cho mình.

Một vài lưu ý hữu ích

Khi đã xác định được những chuyện chính sẽ làm ở Đà Lạt là đi chơi và đi ăn ở đâu, đương nhiên việc chuẩn bị hành trang cho những ngày ở đó cũng không kém phần quan trọng. Bạn cần để ý xem chỗ ở của mình là chỗ nào, có đầy đủ tiện nghi hay không vì nếu hơi xa trung tâm thành phố một chút thì bạn sẽ phải mang đủ đồ đạc từ ở nhà hoặc là sẽ mất công lên kế hoạch một lần đi mua khi vào trung tâm thành phố. Về chuyện đi lại, bạn sẽ có hai giải pháp là thuê xe máy để đi với giá khoảng 100k một ngày hoặc thuê xe du lịch để đi theo cả đoàn. Với giải pháp thứ nhất là đi xe máy, chắc chắn sẽ có cái thú vị của riêng nó vì bạn được tự mình trải nghiệm mọi thứ và gần hơn với cuộc sống Đà Lạt. Tuy nhiên, Đà Lạt là vùng đồi núi, có những cung đường cũng khá nguy hiểm và đòi hỏi bạn cần hết sức cẩn thận. Do đó, giải pháp thứ hai sẽ khắc phục được điều này nếu bạn thuê xe 30 chỗ đi đà lạt đến từ Hãng xe du lịch L’open.

Dịch vụ thuê xe 30 chỗ đi đà lạt từ Hãng xe du lịch L’open cung cấp cho bạn những tài xế kinh nghiệm, giỏi nhất trong những cung đường khó khăn, cam kết cho bạn những cung đường an tâm và an toàn.

Check Also

Thuê xe 45 chỗ đời mới đi Huế, điểm đến không thể chối từ!

Một trong những cách thức mà doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả ...