Home / Tin Tức / Các hình thức cho thuê xe du lịch hiện nay

Các hình thức cho thuê xe du lịch hiện nay

Du lịch đã trở thành một hoạt động tất yếu của cuộc sống con người. Ngày nay, đời sống xã hội phát triển khiến cho nhu cầu đi du lịch càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu và thị trường ngày càng mở rộng khiến cho các dịch vụ du lịch giải trí cũng từ đó ra đời và xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó dịch vụ cho thuê xe du lịch đang trở thành một xu hướng lựa chọn mới mẻ và thú vị với không chỉ khách du lịch trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài.

Các hình thức cho thuê xe du lịch hiện nay

Tìm hiểu chung về dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe du lịch là dịch vụ kinh doanh trong lĩnh vực phương tiện giao thông vận tải. Với dịch vụ này, các nhà cung cấp sẽ đem đến cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch những sản phẩm phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ nhất. Hiện nay dựa theo nhu cầu và tính chất của thị trường, các doanh nghiệp chú trọng vào các nhu cầu cho thuê xe du lịch cỡ lớn và các loại xe cỡ nhỏ.

Các hình thức cho thuê xe du lịch hiện nay

Cho thuê xe du lịch cỡ lớn là dịch vụ cung cấp các dịch vụ các dòng xe có công suất và số lượng ghế ngồi lớn. Một số loại xe thông dụng thường xuyên được người tiêu dùng lựa chọn bao gồm: xe du lịch 14 chỗ, xe du lịch 30 chỗ và dòng xe lớn nhất là xe du lịch 45 chỗ. Đây là dịch vụ sẽ phù hợp với các chuyến đi du lịch theo nhóm và số lượng người đông. Đa phần đây sẽ thường là hoạt động du lịch theo tour của các tổ chức, công ty và doanh nghiệp.

Cho thuê xe du lịch cỡ nhỏ bao gồm các dịch vụ cho thuê các dòng xe con, các dòng xe gia đình và thông thường sẽ là dòng xe 4 chỗ hoặc lớn hơn là dòng xe 7 chỗ. Đây là dịch vụ sẽ phù hợp với các chuyến du lịch riêng lẻ và tự phát do gia đình và bạn bè tổ chức. Đa số khách hàng lựa chọn dịch vụ này vì họ không sở hữu ô tô riêng và cũng không có ý định chỉ đầu tư một chiếc xe đắt tiền cho một vài dịp du lịch hàng năm của mình.

Nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch ở công ty nào?

Có thể thấy, trong số các loại dịch vụ du lịch trên thị trường Việt Nam hiện nay, cho thuê xe du lịch vẫn là dịch vụ đắt hàng và ăn khách nhất mọi thời điểm. Để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bản thân mình và người khác hãy lựa chọn dịch vụ uy tín của L’OPEN . Tại đây chúng tôi xin cam kết với các sản phẩm xe hơi hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện và giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách một chuyến đi vô cùng tuyệt vời.

Check Also

Nơi cho thuê xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ trong dịp Tết tại tphcm ở đâu chất lượng nhất?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại tphcm trong dịp Tết này? ...