Home / hoạt đông L'open / Cảm nhận của anh Trần Phong – giám đốc công ty Trần Phong Teambuilding về dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp khi đến với L’OPEN

Cảm nhận của anh Trần Phong – giám đốc công ty Trần Phong Teambuilding về dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp khi đến với L’OPEN

“Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, đó cần là toàn bộ công ty” – Tony Hsieh, Zappos. Với tinh thần ấy, Hãng xe L’OPEN từ khi ra đời đã luôn hoạt động với tinh thần cao nhất của toàn bộ tập thể, điều đó tạo sức mạnh to lớn và sự chu đáo toàn diện để những vị khách của L’OPEN luôn có chuyến đi mĩ mãn nhất.

Trong một dịp quay trở lại thuê xe ở L’OPEN, anh Trần Phong – giám đốc công ty Trần Phong Teambuilding đại diện khách hàng chia sẻ mong muốn: “Để tổ chức một chuyến tour, lịch trình đi chơi cho du khách thì chiếc xe là một phương tiện rất quan trọng, môi trường xe sẽ tạo sự thoải mái cho du khách…”

Phải nói rằng đến với dịch vụ cho thuê xe L’OPEN, khách hàng luôn được chăm sóc kĩ càng, từ giờ đi, điểm đón, phong cách tài xế đến những dòng xe chất lượng và những tình huống bất ngờ xảy đến trong chuyến đi đều được đội ngũ tư vấn xử lí rất tinh tế và chu đáo.  Chính điều đó đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng và tin tưởng hãng xe chúng tôi.

Anh Trần Phong tiếp lời một cách chân tình: “Được hợp tác với anh Long (đại hiện Hãng xe L’OPEN) trong lĩnh vực xe thì mình rất yên tâm, tất cả khách hàng luôn thấy vui, còn mình thì thấy rất vinh hạnh”

Có lẽ những lời chia sẻ ấy là những gì còn lại sau những nổ lực không ngừng nghỉ của Hãng xe L’OPEN, chúng tôi sẽ luôn là dịch vụ tốt nhất và là điểm đến tuyệt vời cho những chuyến đồng hành. Cám ơn anh Trần Phong và thân chúc quý công ty luôn đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Check Also

hãng xe L'Open

Limousine L’Open đón đoàn khách Hàn Quốc trong chuyến lưu diễn ở TPHCM

L’OPEN đón đoàn Ca sĩ Hàn Quốc trong chuyến lưu diễn ở nội thành TPHCM Ngày ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *