Home / Chưa được phân loại / Cảm nhận của chị Anh Chi về dịch dụ thuê xe Limousine L’OPEN

Cảm nhận của chị Anh Chi về dịch dụ thuê xe Limousine L’OPEN

Phải nói rằng Hãng xe L’OPEN đã dùng tất cả tâm huyết nghề nghiệp của mình để dành cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong những chuyến hành trình dù ngắn ngày hay dài ngày. Hài lòng về sự chân thành và chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế, những vị thượng đế của chúng tôi đã chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm rất chân thực dành tặng Hãng xe L’OPEN.

Trong một dịp tình cờ gặp lại, chị Anh Chi – đại diện cho một Công ty Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực nhân sâm đã chia sẻ vài suy nghĩ của mình về dịch vụ bên L’OPEN: ” Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, mình đã tìm gặp đại diện hãng xe để tìm thuê dòng xe Limousine, thấy anh thân thiện và dễ gần ngay từ buổi đầu mình đã ấn tượng nên đã quyết định kí hợp đồng”.

Lắng nghe những chia sẻ quá chân tình của khách hàng, L’OPEN cảm thấy rất vui và luôn lấy đó làm động lực phục vụ hết mình cho khách hàng.  Luôn luôn lắng nghe nguyện vọng và làm sao cho những vị khách cảm thấy thoải mái nhất, hài lòng nhất là mục tiêu mà L’OPEN đặt ra.

Chị Anh Chi còn tiếp lời: “qua sự hợp tác thấy dịch vụ xe quá chuyên nghiệp, chỉ sử dụng trong một tháng đã thấy rất hài lòng về đội tài xế. Cám ơn và hy vọng LOPEN sẽ có những dịch vụ tốt hơn để mở rộng thêm thị trường. Chúc công ty thành công tốt đẹp”.

Cám ơn những chia sẻ đầy thiện ý của chị Anh Chi đại diện Công ty Hàn Quốc. L’OPEN sẽ luôn cố gắng dẫn đầu về phong cách phục vụ và sự chuyên nghiệp dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của những vị khách hàng đáng mến.

Check Also

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến đón tiếp đối tác và chuyến công tác tại Bình Dương vào ngày 28-29/11 vừa qua

Những ngày cuối năm, Hãng xe du lịch L’OPEN đã hân hạnh đồng hành cùng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *