Home / Tin Tức / Có những loại dịch vụ cho thuê xe du lịch nào hiện nay?

Có những loại dịch vụ cho thuê xe du lịch nào hiện nay?

Du lịch bằng xe hơi là một hoạt động du lịch vô cùng bổ ích và lý thú với con người. Trong số các dịch vụ du lịch kinh doanh tại Việt Nam, cho thuê xe du lịch là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe du lịch vô cùng chất lượng hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.  Một vài dịch vụ tiêu biểu có thể kể đến là cho thuê xe du lịch dựa theo các nhãn hàng và thương hiệu xe và dịch vụ cho thuê xe du lịch theo số lượng và công suất.

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu là hợp lí

Dịch vụ cho thuê xe du lịch theo thương hiệu và nhãn hàng

Đó là những dịch vụ cung cấp các sản phẩm xe hơi của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Các sản phẩm xe hơi này thường là các loại xe ô tô con 4 chỗ hoặc các sản phẩm xe ô tô cỡ vừa khoảng 7 chỗ đến 10 chỗ. Đây là loại hình dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thuê xe tự lái của khách hàng và với các loại nhãn hàng khác nhau, giá cả và chất lượng của các loại xe cũng khác nhau. Với các thương hiệu vừa phải cùng loại xe có chất lượng tiêu chuẩn thì giá cả sẽ mềm hơn. Còn với các sản phẩm xe cao cấp chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn giá cả sẽ đắt hơn từ 3 đến 5 lần nhưng bù lại thì chất lượng và sự hài lòng mà chúng mang lại sẽ hoàn toàn đảm bảo.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch theo số lượng chỗ ngồi và công suất

Đây là dịch vụ cho thuê xe có các phương tiện xe du lịch có số lượng chỗ ngồi lớn với mức nhỏ nhất khoảng 15 chỗ và lớn nhất là khoảng 45 chỗ. Dịch vụ này sẽ thích hợp với các nhu cầu đi du lịch với số lượng khách hàng đông đảo cần có khoang ngồi rộng rãi và khoang chứa đồ lớn. Còn một loại dịch vụ nữa là sự kết hợp của các dịch vụ đã nêu ở trên, đó là dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói, đây là gói dịch vụ hoàn hảo nhất vì chúng đã bao gồm các loại chi phí cùng các tiện ích đi kèm chỉ trong một gói dịch vụ và trong một lần sử dụng. Dịch vụ này sẽ thích hợp với các khách hàng có nhu cầu đi lại, nhu cầu di chuyển xa nhà với tần suất nhiều và liên tục hoặc là các chuyến đi du lịch dài ngày của một số nhóm khách hàng.

Có thể thấy, lựa chọn hình thức cho thuê xe du lịch chính là xu hướng tất yếu của du lịch tại Việt Nam. Và để lựa chọn những dịch vụ chất lượng nhất, L’OPEN chính là một địa chỉ mà quý khách không thể bỏ qua.

Check Also

Thuê xe 45 chỗ đời mới đi Huế, điểm đến không thể chối từ!

Một trong những cách thức mà doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả ...