Home / Tin Tức / Đà Lạt trong tầm tay cùng dịch vụ cho thuê xe của L’Open

Đà Lạt trong tầm tay cùng dịch vụ cho thuê xe của L’Open

Đà Lạt luôn là vùng đất hứa hẹn với những con người thích đi du lịch và thăm thú cảnh đẹp. Đây chắc chắn là một điểm đến mà bạn không muốn bỏ lỡ và nếu có đến một lần rồi thì chắc chắn sẽ muốn quay lại. Nhiều công ty cũng tổ chức cho nhân viên mình đến đây như một hình thức thư giãn để sau đó họ có thể dành nhiều tâm huyết cho công việc hơn. Với mong muốn giúp những chuyến đi đó được dễ dàng hơn, hãng xe du lịch L’Open cung cấp dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ đi đà lạt.

Chất lượng xe

Hãng xe du lịch L’Open luôn cố gắng hết sức có thể để có thể mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn và yên tâm nhất trên từng chặng đường. Do đó, chất lượng xe luôn là thứ được chúng tôi đặt lên hàng đầu đối với dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ đi đà lạt. Những chiếc xe mà chúng tôi sở hữu là những dòng xe đã được chọn lọc kỹ càng, cập nhật mới nhất về công nghệ. Nội thất bên trong xe cũng được đầu tư để mang lại cho khách hàng sự thoải mái. Những chiếc ghế có đệm êm, với màu sắc trang nhã, sau mỗi chiếc ghế là màn hình led để có thể xem ti vi và thư giãn. Trên xe cũng có đầy đủ hộp cứu thương, bình cứu hỏa để đề phòng mọi trường hợp, đảm bảo rằng hành khách sẽ luôn an toàn.

Chất lượng dịch vụ

Không chỉ đầu tư đối với phương tiện đi lại, công ty chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất. Chỉ cần  quý khách nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, sẽ có ngay nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm mang đến những lời khuyên bổ ích về các gói dịch vụ phù hợp, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi. Những người tài xế lái xe cũng là những nhân viên đã được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo nhiều kỹ năng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ đi đà lạt của chúng tôi luôn tự tin chiều lòng được cả những vị khách hàng có yêu cầu cao nhất.

Hãng xe du lịch L’Open chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Với những chuyến đi đồng hành cùng quý khách, chúng tôi mong muốn sẽ thấy được niềm vui và sự an tâm trong mỗi người. Những chuyến xe của chúng tôi sẽ không chỉ đưa bạn đến đà lạt mà còn nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch và muốn thuê xe thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ.

Check Also

Vu vi Đà Nẵng hè này cùng L’OPEN ngay thôi!

Du lịch giúp chúng ta không chỉ tận hưởng những giây phút thư giãn thoải ...