Home / Tin Tức / Dịch vụ thuê xe 35 chỗ tại TP Hồ Chí Minh của L’OPEN: khác biệt và duy nhất!

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ tại TP Hồ Chí Minh của L’OPEN: khác biệt và duy nhất!

Thành Phố Hồ Chí Minh trong những năm Pháp thuộc là một địa danh được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông của Đông Nam Á lúc bấy giờ. Đúng như tính chất lịch sử của nó, Thành Phố Hồ Chí Minh chính là sự pha trộn của nền văn hoá phương Tây văn minh hiện đại cùng với nét truyền thống phong kiến cổ đại của dân tộc châu Á. Chính vì thế mà đây là điểm đến được săn đón rất nhiều mỗi khi khách hàng tới sử dụng dịch vụ thuê xe 35 chỗ tại tphcm của L’OPEN chúng tôi!

TP Hồ Chí Minh – nơi giao thoa giữ hiện đại và quá khứ

Khi nói về TP Hồ Chí Minh, ta nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc cổ của thời phong kiến xen lẫn những toà nhà cao với nét trang trí hiện đại thuộc các nền văn hoá phục hưng cứ tưởng như là tàn tích của hai nền văn minh kim cổ khác biệt xong trái với nhận định trên nơi đây trở thành lưu trung giao lưu văn hoá, nơi lưu giữ, phân biệt và hoà trộn của các nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

Làm thế nào để tận hưởng được vẻ đẹp tại TP Hồ Chí Minh?

Để đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch danh lam thắng cảnh của quý khách trên cả nước, tuyến dịch vụ xe du lịch Hà Nội – TP Hồ Chí Minhthuê xe 35 chỗ tại tphcm chính thức đi vào hoạt động với mục đích trở thành cầu nối về khoảng cách giữa hai miền Nam Bắc, là cây cầu rút ngắn khoảng cách giữa 2 bên địa đầu của tổ quốc.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thuê xe 35 chỗ tại tphcm của L’OPEN

Dịch vụthuê xe 35 chỗ tại tphcm với đầy đủ tiện nghi đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong dịp nghỉ lễ và nghỉ mát của năm nay. Với sự đổi mới cách thức dịch vụ từ khâu đặt xe, thanh toán đến khâu tư vấn tour du lịch và chọn xe cho phù hợp với nhu cầu đi lại và luân chuyển đồ đạc của quý khách, các dòng xe ba mươi chỗ tự tin trở thành người bạn hàng đầu giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn mà quý khách thường gặp phải khi chọn không đúng kích cơ và tính năng của xe như: xe bé, điều hoà không đủ công suất thiết kế bảo quản và duy trì không khí mát mẻ trong xe, dòng kính bọc quá mỏng khiến, ánh nắng và khói bụi len lỏi vào trong xe gây khó chịu và ô nhiễm, ngoài ra màng lọc khử mùi giúp quý khách có thể thoải mái ăn uống đi lại trên xe mà không lo lắng ám mùi khó chịu và trên hết là các dịch vụ giải trí tại chỗ trên xe như màn hình phẳng chiếu phim và clip, video giải trí, bộ loa và micro phục vụ nhu cầu nghe nhạc, hát karaoke ngay trên chính chiếc xe.

dịch vụ thuê xe 30 chỗ đi Vũng Tàu chất lượng nhất hiện nay

L’OPEN sự lựa chọn tốt nhất để thuê xe 30 chỗ đi Đà Lạt 1

Phương tiện sử dụng trong dịch vụ thuê xe 35 chỗ tại tphcm của chúng tôi không chỉ là những chiếc xe đường dài đơn thuần bình thường mà chúng chính là dịch vụ đẳng cấp bao gồm nhiều tính năng mà không phải đơn vị nào cũng có thể xây dựng và triển khai áp dụng đến quý khách hàng. L’OPEN luôn luôn hướng đến khách hàng với những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã đặt ra cho mình ngay từ những ngày đầu thành lập: L’OPEN là khác biệt và duy nhất.

Check Also

Thuê xe 45 chỗ đời mới đi Huế, điểm đến không thể chối từ!

Một trong những cách thức mà doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả ...