Home / Hoạt Động / Đoàn chị Lan với chuyên cơ Limousine đón tiễn sân bay ngày 29/08/2018

Đoàn chị Lan với chuyên cơ Limousine đón tiễn sân bay ngày 29/08/2018

Trong chặng đường dài hoạt động, Hãng xe du lịch L’OPEN đã đồng hành cùng nhiều đoàn khách dễ mến, từ những cung đườn xa xôi đến những khu du lịch gần nhất, tất cả đều trọn vẹn và tuyệt vời từ những dòng xe kết nối và yêu thương.

Vượt qua những dòng xe hiện đại đương thời, dòng Limousine bao giờ cũng có độ vượt bật hơn hẳn về sự ưa chuộng của khách hàng. Tại sao bạn nên chọn thuê xe limousine tại hà nội cho chuyến đón tiếp đối tác của mình?

Hơn ai hết L’OPEN hiểu rằng ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng tạo nên những thành quả về sau. Hãy tạo ấn tượng với đối tác, với cấp trên bằng dòng xe đẳng cấp này. Không mất quá nhiều chi phí để mua xe, không cần là một tay chơi hạng sang bạn vẫn có thể thể hiện được phong độ đỉnh cao của mình.

Qua trang thông tin điện tử đáng tin cậy, đoàn chị Lan đã tìm đến chúng tôi để thuê dòng xe tiện nghi nhất. Không mất quá nhiều thời gian, đội ngũ tư vấn đã giúp chị sở hữu ngay dòng xe Limousine tuyệt vời này. Chuyến đón tiếp diễn ra vào ngày 29/08 đón sân bay, lần lượt đi Vũng Tàu, Mỹ Tho và tiễn tại sân bay.

So với những dòng xe đồng hạn Ford transit hiện đại,. Limousine vươn đến một đẳng cấp xa hơn của sự xa xỉ và hào nhoáng, những vị khách sẽ vô cùng tự tin khi đồng hành trên chiếc xe đời mới này.

Tại L’OPEN đang sở hữu những dòng xe mới nhất thị trường, trong đó, Limousine vẫn là tuyệt tác được mọi đoàn thể ưa chuộng. Bạn hãy thử tưởng tượng bạn và đối tác được ngồi trên những dòng xe êm ái và được mát – xa thoải mái trên chặng đường dài, dòng xe này cũng sở hữu loại cửa trước tự động, thể hiện được sự sang trọng bậc nhất. Hệ thống máy lạnh sảng khoái, tốc độ wifi cực mạnh, còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay L’OPEN để chọn xe?

Tất cả những gì mà L’OPEN thể hiện qua những chuyến xe của khách hàng đó là phong cách phụ vụ chuyên nghiệp – tân tâm và an toàn.

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply