Home / Hoạt Động / Ford transit 16 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Ly trong chuyến đi nội thành trong ngày 16/05/2018

Ford transit 16 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Ly trong chuyến đi nội thành trong ngày 16/05/2018

Xe 16 chỗ Ford transit là dòng xe chuyện dụng cho những chuyến đi xa cùng gia đình hoặc những chuyến du lịch đoàn đội. Ai đã từng trải nghiệm dòng xe “cực chất” này thì không thể nào phủ nhận sự dễ chịu của người bạn đồng hành này trên suốt chặng đường đi của mình.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều người tin dùng, chị Ly đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm những dòng  xe vừa tiết kiệm chi phí lại vừa hiện đại và tiện nghi để chuyến đi được thật sự thoải mái. 

Thấu hiểu những nguyện vọng của khách hàng, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp cho đoàn chị Ly dòng xe Ford Transit lí tưởng cho chuyến đi thật trọn vẹn.

Ford Transit có sử dụng công nghệ Turbo tăng áp điều khiển cánh (VGT) giúp xe luôn duy trì tốc độ lớn ngay cả trường hợp động cơ hoạt động ở tốc độ thấp mà vẫn không tốn nhiên liệu. Khoang hành khách phía sau xe có gắn kính cửa sổ phía sau liền khối và có khung trượt rất sang trọng và tiện nghi. Các cửa lên xuống có bậc giúp hành khách dễ dàng di chuyển và đảm bảo an toàn, trần xe thiết kế thoáng cao mang  lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên xe.

Hầu hết những dòng xe thuộc Hãng xe du lịch L’OPEN đều mang đến cho khách hàng sự khỏe khoắn và hào hứng trên mỗi chuyến đi, bất cứ dòng xe nào khi các bạn đã lựa chọn đều mang lại những hiệu quả riêng biệt và đảm bảo phương châm “an toàn, thân thiện, hào hứng”. 

Mời Quý Khách Tham Khảo  Khám Phá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại Hà Nội

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply