Home / Tư Vấn / Giá Thuê Xe 7 Chỗ đi Sapa điều bạn nên biết

Giá Thuê Xe 7 Chỗ đi Sapa điều bạn nên biết

Kinh nghiệm về Giá Thuê Xe 7 Chỗ đi Sapa

Bạn đang cần biết giá thuê xe 7 chỗ đi Sapa là bao nhiêu? Bạn muốn có được một chiếc xe thật tốt, thật êm nhưng giá phải chăng hợp lý.

Vậy phải làm sao đây?

Hôm nay, L’OPEN sẽ giúp bạn có được một số kinh nghiệm rất hay về giá thuê xe 7 chỗ đi Sapa. Mời bạn tham khảo ngay sau đây

xe-du-lich-7-cho (1)

Giá Thuê Xe 7 Chỗ đi Sapa tùy loại xe đời xe

Thông thường, giá thuê xe 7 chỗ đi Sapa có sự khác nhau tùy vào đời xe, loại xe. Xe có đời càng mới đi thích hơn nhưng giá sẽ cao hơn các loại xe đời cũ. T

ùy vào ngân sách của đoàn mà bạn có thể chọn loại xe phù hợp.

Ở đây, L’Open hoàn toàn không ủng hộ bạn tìm thuê các loại xe 7 chỗ giá rẻ để đi Sapa. Vì sao ư? Những chiếc xe giá rẻ cũ kỹ rất có nguy cơ hỏng hóc khiến chuyến đi mất vui.

Trong các loại xe 7 chỗ đời mới hiện nay, xe tốt có giá hợp lý nhất là Fortuner. Dòng xe 7 chỗ này của L’OPEN được trang bị đầy đủ trang thiết bị từ ghế bọc da, máy lạnh, ti vi LCD đến đầu đĩa nghe nhạc…

Tất cả những điều đó giúp khách có thể nghỉ ngơi thoải mái trên suốt chặng đường dài.

Bên cạnh đó, đội xe 7 chỗ của L’OPEN luôn được kiểm tra định kỳ, tài xế rất thân thiện nên hoàn toàn đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho đoàn. Chuyến đi Sapa của bạn sẽ thật sự tuyệt vời khi sử dụng dòng xe 7 chỗ này.

xe du lịch 7 chỗ hãng xe l'open

Giá Thuê Xe 7 Chỗ đi Sapa  tùy thời gian chuyến đi

Sapa cách Hà Nội khoảng 320 km, bạn cần khoảng 8-9h để chinh phục cung đường này.

Tuy nhiên bạn không nên thấy đường xa mà ngại vì cung đường đi Sapa là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam, bạn tha hồ thưởng ngoạn cảnh đẹp của non sông gấm vóc.

Lịch đi Sapa có thể kéo dài 2 hoặc 3 ngày, Vì thế giá thuê xe 7 chỗ đi Sapa cũng sẽ khác nhau tùy theo kế hoạch của bạn.

Nếu thuê xe 7 chỗ đi Sapa trong 3 ngày, bạn sẽ có dư giả thời gian để nghỉ ngơi, khám phá xợ đêm Sapa, đi bản Lác, núi Hàm Rồng. Đặc biệt, những món nướng ở Sapa thì khỏi chê trong cái lạnh tê buốt bên bếp than hồng.

Nếu thuê xe 7 chỗ đi Sapa chỉ trong 2  ngày thì thời gian cũng vừa đủ để bạn nghỉ ngơi và thư giản. Thật tình, bạn không nên đi tham quan nhiều điểm quá vì sẽ chóng mệt.

bạn nên dành thời gian quý giá của kỳ nghỉ thả hồn trong cái mát lạnh của khí hậu Sapa, tha thẩn trên con phố nhỏ, hít thở không khí ôn đới là đủ tuyệt vời rồi.

Giá Thuê Xe 7 Chỗ đi Sapa  thay đổi theo thời điểm

Điều ít ai để ý là giá thuê xe 7 chỗ đi Sapa sẽ có sự khác nhau tùy theo thời điểm: ngày thường, cuối tuần hay lễ tết.

Nếu bạn là người tự do, không bị ràng buộc về thời gian, bạn nên chọn thuê xe 7 chỗ đi Sapa vào ngày thường. Vì những ngày thường trong tuần thì giá thuê xe là hết sức ưu đãi.

Dịp cuối tuần, nhất là dịp hè hay lễ tết giá xe cao hơn nhiều. Đặc biệt lưu ý, nếu bạn thuê xe đi Sapa vào ngày cao điểm hãy đặt thuê xe thật sớm nhé, vì nếu đễ đến sát ngày sẽ không còn xe 7 chỗ để thuê nữa.

Cần biết giá thuê xe 7 chỗ đi Sapa mời bạn bấm

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

hoặc liên hệ hotline  ngay để được tư vấn nhanh chóng.

xe du lịch 7 chỗ hãng xe l'open

Mến chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Hãng xe du lịch L’OPEN

Từ khóa: giá thuê xe 7 chỗ đi sapa, gia thue xe 7 cho di sapa

Check Also

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt kinh nghiệm chọn xe

Kinh nghiệm Thuê Xe Ô tô Đà Lạt L’OPEN mến chào bạn, Bạn đang muốn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *