Home / Tư Vấn / Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ là bao nhiêu?

Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ là bao nhiêu?

Mức giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ nào là hợp lý

L’OPEN mến chào bạn,

Bạn quan tâm đến giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ, bạn muốn thuê xe 16 chỗ cho chuyến đi thú vị sắp tới, vậy cần phải làm gì đây.

Hãy yên tâm, L’OPEN sẽ gởi tặng bạn một số kinh nghiệm hay mà bạn có thể sử dụng cho việc tìm hiểu về giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ của mình.

thue-xe-16-cho-tu-thanh-pho-ho-chi-minh-den-nha-trang-2

Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ tùy hãng xe, đời xe

Để tập trung và giao lưu hào hứng với nhau trong suốt chuyến đi, nhiều gia đình chọn Thuê Xe ôtô 16 chỗ để đi du lịch.

Và điều mà nhiều khách quan tâm là: giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ khoảng bao nhiêu? Thật ra giá cả phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong đó có Hãng xe và đời xe.

Hiện nay, một trong số các xe ôtô 16 chỗ  đời mới được khách hàng lựa chọn chính là Ford Transit của L’OPEN với các tính năng rất an toàn hiện đại.

Cùng với hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh và giải trí cao cấp, tiện nghi, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút vui vẻ khi lựa chọn thuê Xe ôtô 16 chỗ đời mới Ford transit.

Nếu bạn chọn hành trình hơi dài, thì bạn cũng có thể thoải mái nghỉ ngơi trên xe với ghế ngồi linh hoạt, rộng rãi và khoang để chân.

Điều đáng nhớ nhất là, giá thuê xe phụ thuộc vào hãng xe và đời xe bạn lựa chọn. Đời xe cũ tương đương với giá xe mềm, nhưng lại có nhiều nguy cơ hỏng hóc. Ngược lại, xe đời mới độ an toàn sẽ cao hơn, giá thuê xe cũng sẽ thay đổi.thue-xe-16-cho-tphcm-di-mien-tay-3

Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ tùy vào lộ trình, thời gian sử dụng

Một yếu tố khác cũng rất quan trọng đó là tùy vào thời gian  mà bạn muốn đi, Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ cũng sẽ có sự chênh lệch. Thời gian đi trong ngày sẽ khác nếu đi từ 2-3 ngày.

Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ cũng tùy vào quãng đường dài hay ngắn mà có những mức giá khác nhau. Dù có cùng thời gian nhưng nếu bạn đi lộ trình xa hơn, nhiều điểm hơn thì giá sẽ khác đôi chút so với chương trình đơn giản, ngắn.Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ

Bên cạnh đó, nếu bạn đi vào thời điểm kỳ nghỉ, lễ tết, giá xe cũng xe tăng cao hơn so với ngày thường. Và đây là một trong những lý do bạn nên quyết định thật nhanh, đạt xe ngay khi quyết định, vì càng đến ngày lễ tết giá xe sẽ càng tăng cao.

Cần biết Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ, Mời bạn bấm

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

hoặc liên hệ hotline  ngay để được tư vấn chu đáo nhé

Mến chúc bạn luôn sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hãng xe du lịch L’OPEN

từ khóa: gia thue xe oto 16 cho, Giá Thuê Xe ôtô 16 chỗ

Check Also

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt kinh nghiệm chọn xe

Kinh nghiệm Thuê Xe Ô tô Đà Lạt L’OPEN mến chào bạn, Bạn đang muốn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *