Home / Hoạt Động / Hãng Xe Du Lịch L’Open đồng hành cùng đoàn khách Hàn Quốc trong chuyến tham quan và lưu diễn ở nội thành TPHCM

Hãng Xe Du Lịch L’Open đồng hành cùng đoàn khách Hàn Quốc trong chuyến tham quan và lưu diễn ở nội thành TPHCM

Hãng Xe Du Lịch L’Open đồng hành cùng đoàn khách Hàn Quốc trong chuyến tham quan và lưu diễn ở nội thành TPHCM

Ngày 6-7/5 vừa qua, hãng xe du lịch L’Open rất vinh dự được đồng hành cùng đoàn khách Hàn Quốc trong chuyến tham quan và lưu diễn ở nội thành TPHCM.

đoàn xe của L’Open đậu đón khách ở Sân Bay lúc 11h30 ngày 6/5

Làm việc với L’Open, đại diện chị Tuyến – trưởng đoàn đã tìm thấy L’Open qua website LOpenco.com. Chị Tuyến đã liên hệ với giám đốc L’Open để thuê xe phục vụ cho chuyến tham quan và lưu diễn của đoàn Hàn Quốc.

L’Open ký hợp đồng với chị Tuyến – trưởng đoàn trong chuyến tham quan nội thành TPHCM của đoàn Hàn Quốc

Suốt 1 tuần liên tục trao đổi qua email và điện thoại, chị Tuyến đã hẹn gặp đại diện của L’Open để ký kết hợp đồng. Trong buổi đàm phán có sự tham gia của giám đốc công ty là người Hàn Quốc.

Điều đáng lưu ý là đoàn chị Tuyến đặt xe rất gấp trước khi chuyến đi diễn ra một tuần để kịp thời gian điều động xe.  Thế nên công tác lên kế hoạch rất khẩn trương nhưng cũng rất khéo léo và chuyên nghiệp với lịch trình được sắp xếp hợp lý.

Ngày 6/5, L’Open cung cấp xe Camry đón khách ở Nội Thành và 1 xe Innova đón khách tại 46 Mạc Thị Bưởi, 2 chiếc Limousine và Samco đón khách tại Sân Bay lúc 11h

Đoàn khách này là nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc đến Việt Nam tham quan và lưu diễn. Vì thế khi L’Open đến đón đoàn thì có rất nhiều các bạn hâm mộ đã đến từ rất sớm để chuẩn bị. Điều đó làm cho không khí thêm sôi nổi hẳn lên.

Fan hâm hộ xếp hàng và chuẩn bị đón nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc

Ngày 7/5, L’Open cung cấp 1 chiếc Camry đón khách từ 6h sáng đến 22h, và 2 chiếc Limousine + 1 chiếc Samco đón đoàn lúc 18h cùng ngày.

2 chiếc xe Limousine đã đến Sân Bay rất sớm để chờ đoàn khách Hàn Quốc

Trong chuyến đi này, L’Open tự hào nhất với 2 xe Limousine 9 chỗ . Đây là loại xe Vip được giới đẳng cấp và doanh nhân lựa chọn. Đó là do tính trang trọng và hiện đại mà dòng xe này mang đến cho những quý nhân chuộng sự sang trọng và đẳng cấp.

Nội thất hiện đại và tiện nghi bên trong xe Limousine

Nội thất xe sang trọng và được trang bị rất rất nhiều tiện nghi như màn hình LCD lớn, máy nghe nhạc, wifi cực mạnh … giúp khách có thể thưởng thức bất kỳ nhạc phẩm hay siêu phẩm điện ảnh yêu thích nào khác.

Bên trong có cả một bộ ghế được bọc da cao cấp với thiết kế êm ái, rộng rãi và chắc chắn vừa đảm bảo sự thoải mái vừa tăng tính sang trọng và khẳng định đẳng cấp cho người sử dụng.

Và L’Open tin rằng, với sự hiện đại và tiện nghi mà dòng xe Limousine mang lại chắc chắn sẽ mang đến sự thỏa mãn và hài lòng cho đoàn khách Hàn Quốc.

đại diện L’Open cùng tài xế trong chuyến đi đón đoàn Hàn Quốc

L’Open gửi lời cảm ơn đến chị Tuyến – trưởng đoàn đã quan tâm và tin tưởng để giao nhiệm vụ cung cấp xe cho chuyến đi.

L’Open gửi lời cảm ơn đến chị Tuyến đã tin tưởng dịch vụ của L’Open

L’Open cũng chúc đoàn có chuyến tham quan và lưu diễn thành công.

 

L’Open mong rằng sớm có cơ hội làm việc nhiều hơn với chị Tuyến trong những đoàn sau.

 

 

 

 

 

Check Also

L’Open đồng hành với đoàn khách Thái Lan tham quan TPHCM

Đây không phải lần đầu tiên L’Open đồng hành với khách du lịch nước ngoài ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *