Home / Hoạt Động / Hãng xe du lịch L’OPEN đồng hành cùng đoàn khách từ Mỹ

Hãng xe du lịch L’OPEN đồng hành cùng đoàn khách từ Mỹ

Hãng Xe Du Lịch L’OPEN đồng hành cùng  đoàn giáo sư sinh viên Mỹ đến Việt Nam

Từ ngày 15/ 5 – 9/6/2015 Hãng xe du lịch L’Open đã rất vinh dự đồng hành cùng đoàn khách đến từ Mỹ. Sự kiện này đánh dấu những bước tiến vững chắc của các chiến lược marketing cho việc phục vụ các đoàn khách nước ngoài, Việt Kiều khi muốn thuê xe đi công tác, tham gia hội nghị, hội thảo hay du lịch khi đến TP.HCM, Việt Nam.

thue-xe-du-lich-tphcm
Anh Long Open tiếp chị Phương Mai tại trụ sở Công ty ngay hôm chị về đến TP.HCM

 Đoàn khách dịp này là các giáo sư và sinh viên Mỹ đi nghiên cứu thực tế, giao lưu tại TP.HCM, Tiền Giang và Cần Thơ. Chuyến đi do Peacework – đơn vị chuyên kết nối các trường đại học tại Mỹ và Việt Nam –  đứng ra tổ chức.

Ngay từ giữa tháng 4/ 2015 chị Phương Mai là Field Manager của tổ chức Peacework đã lên internet để tìm đối tác cho thuê xe du lịch tại TP.HCM. Sau khi tìm đến nhiều địa chỉ khác nhau. Chị đã quyết định liên hệ với Long Open để yêu cầu tư vấn và báo giá cụ thể.

Từ đó, trong suốt 1 tháng những dòng email liên tục truyền tải thông tin, kết nối ý tưởng và cuối cùng đưa đến kết quả ký kết hợp tác thành công của 2 đơn vị. Chia sẻ về điều này, anh Long Open cho biết:

“Chị Phương Mai là Việt Kiều, nhưng sinh sống ở Mỹ từ nhỏ, lại làm cho một tổ chức quốc tế nên có một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, dứt khoác, rõ ràng và hết sức chu đáo. Chưa từng có ai liên hệ thuê xe mà đầu tư nhiều thời gian, lên kế hoạch tỉ mỉ và đưa ra rất nhiều phương án được như chị Mai. Được hợp tác với chị là một cơ hội tuyệt với vừa giúp tôi kết nối, vừa cho tôi thêm những bài học bổ ích về việc tổ chức và lên kế hoạch.”

thuê xe du lịch tphcm
Anh Long Open chụp hình lưu niêm cùng đoàn ngày trở về Mỹ

thue-xe-du-lich-tphcm-long-open (14)

Trong chuyến đi này, L’OPEN đã cung cấp cho đoàn 1 xe 29 chỗ Samco Isuzu đời mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: ghế bật hiện đại, tivi LCD, máy nghe nhạc trên xe, máy lạnh, wifi suốt tuyến. Đặc biệt tài xế là một thành viên giàu kinh nghiệm phục vụ khách quốc tế, rất thân thiện và nhiệt tình. Nhờ đó đã góp phần giúp chuyến đi hết sức thành công.

Sau đây là cảm nhận của chị Phương Mai trưởng đoàn:

“ Trong chuyến đi này, mình đã dẫn một đoàn gồm 12 giáo sư và sinh viên đến Việt Nam, mình đã sử dụng dịch vụ xe của anh Long Open. Ban đầu mình cũng chỉ biết anh Long Open trên mạng thôi, sau khi trao đổi mình thấy anh Long là người rất đáng tin cậy. Xe và lái xe của bên anh rất là tốt, chất lượng cao, lái xe phục vụ rất nhiệt tình thân thiện. Trong suốt cả 3 tuần của chuyến đi này bên mình và đoàn sinh viên Mỹ họ cũng rất hài lòng về dịch vụ của anh Long Open”

Kết thúc chuyến đi, 3h sáng ngày 9/6/2015 đoàn đã rời TP.HCM đáp chuyến bay về Mỹ. Mặc dù khởi hành từ sáng sớm nhưng anh Long Open đã dành thời gian đến tiễn đoàn và gởi lời chúc sức khỏe cùng tất cả các thành viên.

 

 

Check Also

hang-xe-lopen-xe-45-cho-du-lich-bao-ha (4)

L’OPEN đồng hành cùng đoàn Du lịch Bảo Hà – Hà Nội

Cuối tháng 5/2016, Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh đón tiếp đoàn khách của ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Read previous post:
Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng ? Tại sao không ?

Hiện nay, việc thanh toán cho một cuộc giao dịch thường có rất nhiều hình ...

Close