Home / Chưa được phân loại / Hãng xe du lịch L’OPEN Đồng hành cùng Trường Đức Trí nghỉ mát Nha Trang

Hãng xe du lịch L’OPEN Đồng hành cùng Trường Đức Trí nghỉ mát Nha Trang

Sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Để tránh cái nắng gay gắt, thiêu đốt của Sài Gòn ồn ào, được hòa mình với dòng nước mát lạnh là điều tuyệt vời và đầy thú vị với tất cả mọi người trong những ngày hè oi bức, hay những ngày lễ dài. Vừa qua, Hãng xe du lịch L’OPEN đã đồng hành cùng Trường Trí Đức trong chuyến đi khám phá nghỉ mát vùng biển Nha Trang – một trong những biển đẹp nhất Việt Nam.

q(142)

Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất của Việt Nam. Các bãi biển dọc chiều dài thành phố và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ đều là những thắng cảnh tuyệt vời thu hút du khách trong và ngoài nước. Du lịch Nha Trang còn thu hút khách bởi di tích Chămpa nổi tiếng là Tháp Bà Ponagar và các điểm tham qua thú vị trong thành phố như Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi và Biệt thự Cầu Đá (Lầu Bảo Đại). Nha Trang cũng tổ chức nhiều sự kiện du lịch, đáng chú ý là Festival Biển Nha Trang với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú.
q(44)Trong chuyến đi về vùng biển được vinh danh là đẹp nhất miền trung lần này với 55 thành viên có cả trẻ em vì thế sự an toàn và thoải mái tuyệt đối được Hãng xe L’open đặt lên hàng đầu. Hãng xe L’open đã chọn 1 xe 45 chổ và 1 xe 16 chổ thế hệ mới nhất,sang trọng nhất cho đoàn.q(214)

Xe du lịch Universe là loại xe sử dụng nhiều nhất trong những chuyến du lịch có cự ly xa hiện nay. Những công nghệ cao nhất được sử dụng để cho du khách có chuyến đi thoải mái nhất có thể. Dù là những con đường gồ ghề khó đi thì lựa chọn loại xe này quý khách hoàn toàn yên tâm.

q(98)

Bên cạnh là dòng xe du lịch 16 chỗ với toàn bộ ghế trên xe đều được bọc da tạo cảm giác thoải mái,sang trọng,bên cạnh ghế có thể ngã ra phía sau cho sự nghĩ ngơi tối đa suốt hành trình. Xe cũng được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi như hệ thống mái lạnh hiện đại,đầu đĩa,đầu đọc USB cho đoàn thỏa thích tận hưởng giải trí suốt chuyến đi.

Hãng xe du lịch L’OPEN xin chân thành cảm ơn quý đoàn trường đã tín nhiệm hợp tác với Hãng xe. Xin chúc quý đoàn có chuyến tham quan vui vẻ thoải mái nhất.

Check Also

hãng-xe-du-lịch-lopen (27)

L’OPEN Đồng Hành Cùng Ngày Hợp Mặt Khoa Nha Trường Đại Học Y Dược 1981

 Là khóa học sau vài năm ngài giải phóng miền Nam, giờ đây thời gian ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *