Home / hoạt đông L'open / Hãng Xe Du Lịch L’OPEN Hòa Mình Với Tiệc Cưới Của Gia Đình Anh Hoan

Hãng Xe Du Lịch L’OPEN Hòa Mình Với Tiệc Cưới Của Gia Đình Anh Hoan

 Với quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh Hãng xe du lịch L’OPEN, đã vận chuyển hành khách trong tiệc cưới vào nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của mọi người.

 Trong niềm hân hoan, tất bật chuẩn bị cho ngày cưới diễn ra tốt nhất. Thì khâu đưa đón bạn bè, quan khách hai họ cũng được anh Hoan chú trọng không kém. Và Hãng xe du lịch L’OPEN đã được anh Hoan tín nhiệm phó thác sứ mệnh vận chuyển phục vụ bạn bè, quan khách ra Long Hải chung vui với gia đình anh.Hãng-xe-du-lịch-lopen (7)

 Do đám cưới cử hành tại Long Hải, anh Hoan lại làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều bạn bè ở HCM được anh mời đến chung vui trong ngày trọng đại. Đoạn đường từ thành phố Hồ Chí Minh ra Long Hải khá xa nên phía Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp cho gia đình anh Hoan loại xe đòi mới nhất, hiện đại và rất sang trọng thể hiện sự tinh tế, xa hoa và đẳng cấp của khách hàng.Hãng-xe-du-lịch-lopen (25)

 Với phần nội thất sang trọng, tiện nghi của dòng xe Universe chủng xe hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái trong suốt tuyến ra Long Hải để tham gia tiệc rượu cùng gia đình anh Hoan và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên bên Hãng xe du lịch L’OPEN luôn phục vụ tốt nhất cho quý quan khách, bạn bè anh Hoan.Hãng-xe-du-lịch-lopen (9)

 Phong cách làm việc nghiêm túc, luôn niềm nở đón tiếp khách và hỗ trợ hết sức cho quý đoàn xuyên suốt chuyến đi. Hãng xe du lịch L’OPEN xin cam kết nổ lực hết sức để làm hài lòng quý khách. Với chất lượng xe và phục vụ cao cấp, khách mời và bạn bè của anh Hoan rất hài lòng với tinh thần vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi chung vui lần này

 Hãng xe du lịch L’OPEN xin gửi lời chúc mừng đến gia đình anh Hoan, và chúc quý đoàn thật nhiều sức khỏe. Mong sẽ được hợp tác với gia đình, bạn bè anh Hoan trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *