Home / Hoạt Động / Hãng xe Du Lịch L’OPEN Khám Phá Vùng Đất Tây Đô Cũng Gia Đình Anh Tuấn

Hãng xe Du Lịch L’OPEN Khám Phá Vùng Đất Tây Đô Cũng Gia Đình Anh Tuấn

HÃNG XE DU LỊCH L’OPEN ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH ANH TUẤN KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT TÂY ĐÔ

 

 Với cuộc sống hiện đại hóa, đô thị hóa như hiện nay dường như mọi thứ rất đều rất tất bật, ồn ào. Nếu có dịp vui chơi khá phá địa điểm sông nước nên thơ thì không gì bằng.

Hãng-xe-du-lịch-lope (7)

 Với chuyến du lịch lần này, Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp cho gia đình anh Tuấn loại xe 29 chỗ mẫu mã mới nhất, với nhiều màu sắc trẻ trung bắt mắt thuộc dòng xe Samco Isuzu. Nội thất trọng xe cũng theo xu hướng sang trọng và tiện nghi nhất hiện nay, không gian rộng rãi quý khách có thoải mái nghỉ ngơi hoặc có thể nói chuyện giao lưu trên xe.Hãng-xe-du-lịch-lope (5)

 Về với Cần Thơ, gia đình anh Tuấn có thể tha hồ thưởng thức đặc sản rất phong phú như nem nướng Cái Răng, ốc nướng tiêu, bánh cống, chuối nướng nếp, bánh xèo, bánh tầm bì…toàn những món ăn tuy rất dân dã, mộc mạc với nguyên liệu dễ tìm nhưng hương vị thì lại không đâu sánh bằng. Ngoài ra, Cần Thơ còn rất phát triển du lịch tâm linh với nhiều đền chùa như chùa Nam Nhã, đền Bình Thủy, chùa Ông, chùa Long Quang….quý khách có thể viếng thăm, lễ chùa cầu nguyện.Hãng-xe-du-lịch-lope (97)

 Vì vậy nên Hãng xe du lịch L’OPEN đã nhiệt tình sắp xếp, hỗ trợ hướng dẫn gia đình chi tiết từng địa điểm tham quan, những địa điểm nổi tiếng đặc trưng của vùng Tây Đô mà gia đình không thể bỏ qua trong chuyến du lịch khám phá lần này.

 Loại xe mà Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp cho chuyến đi này, có thiết kết hầm xe rất rộng, có 5 khoang chứa diện tích lớn. Gia đình có thể thoải mái mua đặc sản về làm quà cho người thân, bạn bè…Hãng-xe-du-lịch-lope (40)

 Chất lượng phục vụ và xe mà Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp và thái độ chuyên nghiệp, chu đáo anh Tuấn rất an tâm và hài lòng về chuyến đi lần này

 Hãng xe du lịch L’OPEN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Tuấn đã quan tâm và lựa chọn Hãng xe làm bạn đồng hành trong chuyến đi khám phá lần này. Và xin gửi lời chúc đến gia đình anh Tuấn có chuyến đi du lịch vui vẻ, và thật thoải mái.

Check Also

Hãng-xe-du-lịch-lopen (17)

Đoàn Doanh Nhân Trẻ Chọn Hãng Xe Du Lịch L’OPEN Trong Chuyến Dã Ngoại Khu Du Lịch Cao Minh

Với cuộc sống hiện đại, ồn ào và tất bật. Những ai sống và làm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Read previous post:
hãng-xe-du-lịch-lopen (27)
Hãng Xe L’OPEN Đồng Hành Cùng Ngày Hợp Mặt Khoa Nha Trường Đại Học Y Dược 1981

 Là khóa học sau vài năm ngài giải phóng miền Nam, giờ đây thời gian ...

Close