Home / Tin Tức / Làm sao để thuê xe 35 chỗ Hà Nội chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất?

Làm sao để thuê xe 35 chỗ Hà Nội chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất?

Hà Nội hiện nay đang là mùa cao điểm của nắng nóng, nhiệt độ lúc nào cũng đạt mức báo động từ cao cho đến rất cao. Giữa cái nóng và nắng như thiêu như đốt này con người ta thường sẽ tìm cho mình một vài giải pháp để trốn chạy cái nóng. Trùng với mùa nóng nắng cao điểm cũng là mùa mà ngành dịch vụ du lịch bước vào khoảng thời gian cao điểm nhất. Vậy nên những dịch vụ thuê xe mở ra ngày càng nhiều, nhưng làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ thuê xe 35 chỗ hà nội chất lượng với giá cả phải chăng thì lại là một câu hỏi không hề dễ dàng.

L’OPEN – sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua!

Các dịch vụ đưa đón bằng xe du lịch đường dài ngày càng phát triển và nở rộ tuy nhiên chất lượng và dịch vụ của phân khúc ngành dịch vụ này lại đang ngày càng đi xuống và có khả năng bị thay thế và bởi các dịch vụ mới hơn, tốt hơn và phát triển hơn. Đứng trước tình trạng này, chúng tôi – công ty L’OPEN đã nghiên cứu và đưa ra một giải pháp vô cùng hiệu không những giúp cải thiện tình trạng mà còn làm tăng chất lượng và mức độ hài lòng của khách hàng, đó là dịch vụ thuê xe thuê xe 35 chỗ hà nội.

Chất lượng đến cả từ những điều nhỏ nhặt nhất!

Chúng tôi đi từ những dịch vụ nhỏ nhất nhằm khiến khách hàng hài lòng từ những thứ nhỏ nhặt nhất như thái độ của nhân viên đón khách và nhân viên lái xe phụ xe, các món quà khuyến mãi và tặng kèm cho khách hàng vừa giúp tăng tình cảm giữa khách hàng và người bán dịch vụ vừa giúp công ty chúng tôi quảng bá, truyền thông khách hàng về thương hiệu của mình.

Làm sao để thuê xe 35 chỗ Hà Nội chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất 1

Làm sao để thuê xe 35 chỗ Hà Nội chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất 1

Làm sao để thuê xe 35 chỗ Hà Nội chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất 2

Ngoài ra vệ sinh và độ an toàn là hai tiêu chí mà chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu.Chúng tôi hiểu quý khách hàng luôn muốn có những giây phút thoải mái và dễ chịu nên những chiếc xe 35 chỗ trong dịch vụ thuê xe 35 chỗ hà nội của chúng tôi lúc nào cũng được dọn dẹp sạch sẽ và khử mùi vô trùng thường xuyên. Nhất khi trên xe nhất là đối với những người dễ say, bịsay nặng, chúng tôi đều ưu tiên phục vụ hàng đầu cùng với các vật dụng như thuốc chống say xe, khẩu trang khử mùi xe, nước và túi. Ngoài ra bên chúng tôi còn là nhà phân phối của các bên cung cấp dịch vụ khác về quà lưu niệm và đồ ăn, đây là những đơn vị chúng tôi đã có tính tuyển chọn và chọn lọc kỹ càng về cả chất lượng sản phẩm và thái độ, dịch vụ phục vụ khách hàng. Và sẽ còn nhiều dịch vụ khác được chúng tôi triển khai thêm để phục vụ nhu cầu và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình của chuyến đi.

Chúng tôi luôn hiểu rằng dịch vụ tốt mới là yếu tố sống còn quyết định ai là kẻ mạnh, ai là kẻ yếu trên thị trường này. Công ty L’OPEN cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ thuê xe 35 chỗ hà nội. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi và cố gắng để thấu hiểu và thoả mãn được nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng!

Check Also

Thuê xe 45 chỗ đời mới đi Huế, điểm đến không thể chối từ!

Một trong những cách thức mà doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả ...