Home / Hoạt Động / Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Nhàn trong chuyến đi nội thành Hồ Chí Minh

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Nhàn trong chuyến đi nội thành Hồ Chí Minh

Ngày 13/10/2017 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN đã đồng hành cùng đoàn chị Nhàn, đại diện công ty TNHH VINACAPITAL REAL ESTATF trong chuyến đi công tác nội thành Hồ Chí Minh. Địa điểm đón đoàn chị Nhàn diễn ra tại Sunwah 115 Nguyễn Huệ với dòng xe Limousine 9 chỗ hiện đại bậc nhất.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều đoàn thể, doanh nghiệp tin tưởng, chị Nhàn đã liên hệ Hãng xe du lịch L’OPEN với nhu cầu tìm kiếm một phương tiện đi lại đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất, bởi đây là đoàn đối tác quan trọng mang tầm chiến lược của quý công ty.

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED. Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Kèm theo là các tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V…

Không chỉ là một chuyến xe, Hãng xe du lịch L’OPEN luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, làm sao để tạo sự hứng khởi nhất trong từng giây phút trải nghiệm của khách hàng.

Qua chuyến công tác trong ngày, đoàn chị Nhàn vô cùng hài lòng với dịch vụ của L’OPEN. Hãng xe chúng tôi thân gởi đến chị lời cám ơn chân thành nhất, chúc chị và quý công ty sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

Chắc hẳn rằng bạn sẽ vô cùng thỏa mãn khi sử dụng dòng xe đẳng cấp này, hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ nhiều hơn nhé, Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Check Also

Limousine L’OPEN ký hợp đồng xe tháng cùng công ty Hàn Quốc

Sáng 29/8/2017 Đại diện L’OPEN đã có buổi  gặp gỡ trực tiếp thứ 2 với ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *