Home / Chưa được phân loại / Limousine L’OPEN đồng hành cùng đoàn Malaysia trong chuyến công tác ở Bình Dương

Limousine L’OPEN đồng hành cùng đoàn Malaysia trong chuyến công tác ở Bình Dương

Một trong những thành công mà Hãng xe du lịch L’OPEN có được đến hôm nay là sự tin tưởng của khách hàng ở cả trong và ngoài nước. Chính vì điều đó, Mr. Rodge đại diện đoàn Malaysia đã tìm đến L’OPEN để với mong muốn sở hữu môt phương tiện đi lại thuận tiện nhất trong chuyến công tác của mình.

Trong 2 ngày 21-22/9/2017, chuyến công tác của những người bạn Malaysia đã diễn ra rất thuận lợi với dòng xe Limousin 10 chỗ, đây là mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nó là đỉnh cao của công nghệ và nội thất.

Giải thích cho sự tìm kiếm này, Mr. Rodge cho biết anh đã nghiên cứu rất nhiều thông tin từ các hãng xe khác nhau, nhưng anh lựa chọn Hãng xe du lịch L’OPEN bởi sự tin tưởng vào vị thế kinh doanh của nó trên thị trường du lịch, dịch vụ hiện nay.

Dòng xe này được trang bị như một văn phòng di động, đẳng cấp doanh nhân của những dòng xe cao cấp, rất phù hợp cho những chuyến công tác xa, những tour du lịch cao cấp…. Sự cầu kì ở ngoại thất cùng với dàn nội thất đỉnh cao, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng nó với những cuộc hẹn hay chuyến đi đặc biệt.

Hơn thế nữa, L’OPEN còn mang đến cho hành trình của bạn những anh tài xế chuyên nghiệp, ngoại ngữ siêu đẳng, phù hợp tâm lí bạn bè quốc tế.

Sau chuyến công tác thành công của đoàn Mr Rodge, Hãng xe L’OPEN nhận được đánh giá cao từ những người bạn đến từ đất nước hiền hòa Malaysia. Thân chúc đoàn luôn vui vẻ và trong tương lai sẽ có nhiều hơn những cuộc hợp tác với Hãng xe du lịch L’OPEN.

Check Also

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Thanh trong chuyến công tác ở Long Thành vào ngày 22/11/2017

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng, anh Thanh đại ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *