Home / Chưa được phân loại / Limousine 10 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương đi tham quan nội thành

Limousine 10 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương đi tham quan nội thành

Trong ngày 24/11/2017 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn chị Thêm trong chuyến đi tham quan nội thành và các vùng phụ cận Hồ Chí Minh.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều người biết đến, Chị Thêm tìm đến đội ngũ nhân viên tư vấn của Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn tìm được dòng xe thích hợp, với những tính năng vượt trội giúp cho chuyến đi thật suôn sẻ và thoải mái.

Thấu hiểu được sự mong muốn của khách hàng, L’OPEN đã cung cấp cho đoàn chị Thêm dòng xe Limousine 10 chỗ đặc biệt đang là sản phẩm vượt trội trên thị trường. Buổi đón đoàn diễn ra vào 9h00 cùng ngày tại Lotte Legend Hotel, quận 1.

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED. Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Toàn bộ ghế được bọc da, sàn gỗ sang trọng. Tất cả các ghế ngồi đều được trượt ngã thoải mái, Các nút điều chỉnh ngay tầm tay nên rất gọn gàng và dễ thao tác.

Sau chuyến tham quan nội thành, đoàn chị Thêm vô cùng hài lòng vì sự nhiệt tình của những anh tài xế chuyên nghiệp cộng với sự hiện đại của dòng xe cao cấp, đã khiến đoàn có chuyên đi đầy lí thú.  

Hãng xe du lịch L’OPEN gửi lời cám ơn chân thành đến sự tin dùng của chị, thân chúc chị luôn gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Check Also

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Thanh trong chuyến công tác ở Long Thành vào ngày 22/11/2017

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng, anh Thanh đại ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *