Home / Chưa được phân loại / Limousine 17 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Phương trong chuyến đón đối tác tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 05/10/2017

Limousine 17 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Phương trong chuyến đón đối tác tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 05/10/2017

Trong ngày 05/12/2017 vừa qua Limousine 17 chỗ L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn chị Phương trong chuyến đón tiếp đoàn đối tác tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11h.

Qua trang thông tin điện tử chị Phương tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn tìm được một dòng xe chuyên nghiệp để phục vụ những vị khách quan trọng hợp tác lâu dài.

Đây là dòng xe Vip mà L’OPEN cung cấp cho những vị khách thân thương nhằm giúp họ đạt được độ tin cậy và uy tín nhất trong mắt đối tác của mình. Đây là “kiệt tác” SAMCO LIMOUSINE kế thừa tính tiết kiệm, bền bỉ của dòng xe cũ đồng thời cải tiến nội thất từ 29 chỗ xuống 17 chỗ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Các chuyên gia đánh giá về hệ thống nội thất của dòng xe này khá là ưu ái về những đặc tính hoàn hảo của nó. Nội thất da cao cấp êm ái, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu nhất. Ghế ngồi có thể ngả gần như nằm hẳn giúp khách dễ ngủ giống như đang ở nhà.

Tủ lạnh, màn hình TV LCD 32” đời mới nhất, wifi tốc độ cao, điều hòa Nhật Bản Denso mát lạnh 15500 Kcal/h, hệ thống giải trí Karaoke, và nhiều cổng sạc cho các thiết bị di động ngay tại mỗi chân ghế.

Qua chuyến đón tiếp đối tác đoàn chị Phương vô cùng hài lòng với dịch vụ tư vấn, chăm sóc thuê xe, đội tài xế nhiệt tình và dòng xe đẳng cấp. Hãng xe du lịch L’OPEN thân gửi đến chị lời cám ơn chân thành và chúc chị luôn thành công trong công việc của mình.

Check Also

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến đón tiếp đối tác và chuyến công tác tại Bình Dương vào ngày 28-29/11 vừa qua

Những ngày cuối năm, Hãng xe du lịch L’OPEN đã hân hạnh đồng hành cùng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *