Home / Hoạt Động / Limousine 19 chỗ L’OPEN và Khách Sạn Park Hyatt TPHCM chuẩn bị đón đoàn khách từ Dubai

Limousine 19 chỗ L’OPEN và Khách Sạn Park Hyatt TPHCM chuẩn bị đón đoàn khách từ Dubai

Limousine 19 chỗ L’OPEN Chuẩn Bị Đón Tiếp Đoàn Khách từ Dubai

Ngày 31/5 vừa qua, Lopen với xe Limousine 19 chỗ cùng lãnh đạo khách sạn Park Hyatt TPHCM chuẩn bị đón tiếp đoàn khách từ Dubai trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam.

Anh Lân – lãnh đạo khách sạn Park Hyatt đã chủ động liên hệ với dịch vụ Lopen để thuê xe Limousine 19 chỗ. Trong thời gian đó, Lopen đã cùng anh Lân làm việc và liên lạc trao đổi qua zalo, email một cách cẩn thận và kỹ càng vì ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của chuyến đi lần này trong việc đón tiếp đoàn khách quý – chính phủ Dubai.

Và khi được xem hình ảnh của chiếc xe Limousine, anh Lân rất hài lòng về nội – ngoại thất của xe cũng như thông tin về chất lượng chuyến xe qua các đoàn khách trước mà Lopen đã được phục vụ.

Limousine 19 chỗ hay có tên gọi khác là Limousa Fuso Rona. Limousa Fuso Rona được lắp ráp với công nghệ hiện đại nhất và được trang bị máy móc mạnh mẽ với động cơ diesel tăng áp, 5 cấp số với moment xoắn cực đại 370Nm tại vòng tua 1600 vòng/ phút với công suất 136 mà lực.

Fuso Rona có vẻ ngoài nổi bật dọc thân xe với thiết kế đuôi cá mạnh mẽ. Bên trong xe rộng rãi, thoải mái với ghế ngồi thiết kế sang trọng. Ngoài ra xe còn được trang bị wifi, tủ lạnh, LCD, đèn đọc sách,…

Limousine Fuso Rona được xem như là “chuyên cơ mặt đất” sẽ cho khách du lịch trải nghiệm một đẳng cấp mới sang trọng, quý phái.

Chuyến đi của đoàn khách chính phủ Dubai lần này là mang đến vinh hạnh cho Hãng xe Lopen vì cơ hội được phục vụ và làm việc với các vị khách quý.

Lopen càng tự hào hơn nữa khi mang đến chiếc xe Limousine Fuso 19 chỗ cho đoàn khách quý lần này. Đây chắc chắn là một chiếc xe phù hợp với đẳng cấp và sự sang trọng của đoàn khách Dubai và hứa hẹn làm hài lòng với những ai tin tưởng và đặt niềm tin nơi Limousine Fuso.

Lopen rất cảm ơn anh Lân đã tin tưởng và chọn hãng xe Lopen để được phục vụ.

Lopen mến chúc chuyến đi của đoàn khách của Dubai thành công tốt đẹp với những kế hoạch đã đặt ra và trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe Limousine Fuso 19 chỗ.

 

Check Also

Bạn Lý Nguyễn chia sẻ cảm nhận về xe Limousine L’OPEN

Là thành viên của hãng xe Limousine LOPEN – một trong những công ty top ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *