Home / Hoạt Động / Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Duy trong chuyến đi Bình Thuận ngày 10/08/2018

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Duy trong chuyến đi Bình Thuận ngày 10/08/2018

Chuyến du lịch lí thú không thể thiếu bạn đồng hành tuyệt vời và Limousine 9 chỗ L’OPEN xứng đáng để quý khách hàng trao gởi niềm tin đó.

Qu trang thông tin điện tử được đánh giá cao hiện nay, anh Duy đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm siêu xe hạng sang cho chuyến du lịch của mình.

Buổi đón tiếp diễn ra vào lúc 11h30 ngày 10/08 tại 175 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 với điểm đến là Mũi Kê Gà, Bình Thuận.

Chắc hẳn những vị khách gần xa sẽ không thể phủ nhận rằng Mũi Kê Gà Phan Thiết là một trong những điểm du lịch lí tưởng sau những ngày làm việc vất vả.

Nếu Phan Thiết nổi tiếng với những bãi biển đẹp và bãi cát dài trắng mịn, thì Mũi Kê Gà lại có  những phiến đá xếp đủ hình thù lạ mắt.

Với chuyến vui chơi ấn tượng này, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp cho đoàn anh Duy dòng xe Dcar Limousine 9 chỗ với những tính năng ưu Việt so với những dòng xe đương thời.

Limousine 9 chỗ khiến hàng trăm đoàn khách đến với L’OPEN hài lòng với những thiết kế nội thất sang trọng.

Đặc biệt, sau những ngày làm việc áp lực, khi chọn dòng xe này du ngoạn, bạn sẽ được cảm nhận cảm giác mát – xa hiệu quả trên từng chiếc ghế sofa, ngoài ra, hàng ghế sau còn có khả năng trượt ngã dễ dàng, giúp làm giảm cảm giác mệt mỏi khi ngồi trên xe quá lâu.

Nhu cầu seo-fi cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể chụp ảnh ngay trên xe và ghi hình đoạn đường đi lên mạng xã hội để bạn bè cùng chia sẻ những giây phút tuyệt vời đó. Với mạng wifi cực mạnh phủ sóng, giúp bạn tận hưởng cảm giác được sống trong ngôi nhà tiện nghi bậc nhất.

Dàn máy lạnh mát mẻ xua tan cảm giác nắng nóng say xe hoặc tủ lạnh mini cũng là một trong những điểm nổi bật của dòng siêu xe này mang lại.

Kết thúc chuyến đi là sự hứng khỏi của đoàn anh Duy về dòng xe chuyên nghiệp cũng như chuyến du lịch thoải mái. Thân chúc anh và những người thân sẽ luôn có sức khỏe và thành công, mong còn hợp tác lâu dài với đoàn anh trong tương lai.

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply