Home / Chưa được phân loại / Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Thanh trong chuyến công tác ở Long Thành vào ngày 22/11/2017

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Thanh trong chuyến công tác ở Long Thành vào ngày 22/11/2017

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng, anh Thanh đại diện Công ty Tnhh Frita Vn đã tìm đến Hãng xe du lỊCH L’OPEN với mong muốn tìm được dịch vụ xe tốt nhất cho chuyến công tác của đoàn thể công ty.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp dòng xe Limousine 9 chỗ với sự tiện nghi bậc nhất vào ngày 22/11/2017 vừa qua, chuyến đón tiếp diễn ra vào lúc 8h15 phút tại Reverie Sài Gòn Hotel, Quận 1.

Đây là dòng xe hiện đại mà Hãng xe du lịch L’OPEN chọn cho những đối tác quan trọng hoặc những dịp đặc biệt mà khách hàng yêu cầu kĩ lưỡng về chất lượng.

Dòng xe Limousine 9 chỗ mang trên mình một loạt những công nghệ tiên ích đặc biệt chỉ có ở những chiếc xe hạng sang, đảm bảo sự linh hoạt và thoải mái cho khách hàng.

Ngoài ra, Limousine 9 chỗ của Ford Transit cũng được trang bị như một văn phòng di động, đẳng cấp doanh nhân của những dòng xe cao cấp, rất phù hợp cho những chuyến công tác xa, những tour du lịch cao cấp…

Kết thúc chuyến đi đoàn anh Thành vô cùng hài lòng và gửi lời khen ngợi đến dịch vụ của chúng tôi. Hãng xe L’OPEN thân chúc anh và đoàn thể có chuyến công tác thành công và hai bên sẽ hợp tác lâu dài hơn trong tương lai.

Check Also

Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến công tác Vũng tàu trong ngày 16/11/2017

Ngày 16/11 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN đã đồng hành cùng đoàn chị ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *