Home / Hoạt Động / Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn ca sĩ Lý Hải trong chương trình Việt Nam tươi đẹp

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn ca sĩ Lý Hải trong chương trình Việt Nam tươi đẹp

Ngày 1/6 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN đã đồng hành cùng đoàn ca sĩ Lý Hải và diễn viên Vân Trang trong chuyến hành trình Tiền Giang đầy thú vị với chương trình Việt Nam tươi đẹp.

Đây là chuyến đi khá lí thú của ca sĩ Lý Hải khám phá  quê hương sông nước Tiền Giang – vùng đất miền tây trù phú. Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tìm kiếm và tin dùng, đoàn đã tìm đến L’OPEN với mong muốn tìm được dòng xe chuyên nghiệp thật sự.

Và tuyệt tác Limousine L’OPEN đã xứng đáng là người bạn tin cậy trong chuyến du lịch này.

Vùng đất Tiền Giang được 2 nghệ sĩ cùng với những chú nhóc đã ghé thăm và thưởng thức món hủ tiếu sa tế, ghé thăm ngôi chùa lâu đời với nét kiến trúc độc đáo Vĩnh Tràng và cuối cùng là du lịch check in tại ao sen Ngò Me.

Với dòng Limousine này, khách hàng hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối với vẻ ngoài lịch lãm cũng như độ chịu chơi của nó so với những dòng xe du lịch thông thường. Hệ thống ghế ngồi mát – xa thoải mái cùng với dàn máy lạnh, chất da êm ái cũng như nội thất sang trọng là điểm hoàn hảo khi bạn chọn lựa dòng xe này.

Tại L’OPEN có 3 màu với Limousine: màu trắng, màu đen và đỏ. Những màu sắc này vô cùng sang trọng và bắt mắt chưa kể đến độ “sang” của dàn nội thất êm ái, siêu hiện đại bên trong.

Thuê xe Dcar Limousine ở L’OPEN xứng đáng là đẳng cấp cho mọi hành trình.

Kết thúc chuyến khám phá Tiền Giang, đoàn anh Lý Hải vô cùng hài lòng và cảm thấy hứng khởi khi hợp tác với Hãng xe chuyên nghiệp L’OPEN.  Thân chúc anh và những người đồng hành sẽ có thật nhiều niềm vui cho những dự định sắp tới, và hy vọng sẽ còn hợp tác với nhau lâu dài trong tương lai.

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply