Home / Chưa được phân loại / Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến đón tiếp đối tác và chuyến công tác tại Bình Dương vào ngày 28-29/11 vừa qua

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến đón tiếp đối tác và chuyến công tác tại Bình Dương vào ngày 28-29/11 vừa qua

Những ngày cuối năm, Hãng xe du lịch L’OPEN đã hân hạnh đồng hành cùng rất nhiều đoàn thể trong những chuyến công tác hay hội hè vui chơi.

Đặc biệt trong ngày 28-29/11 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN đã cùng đoàn chị Hương đón tiếp đối tác tại sân bay Tân Sơn Nhất và chuyến công tác diễn ra tại Bình Dương.

Chuyến đón tiếp diễn ra rất thuận lợi vào lúc 11h ngày 28/11/2017 tại Sân bay, về khách sạn Blue Diamond Signature sau đó lần lượt đi các điểm đến ở Bình Dương.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều người tin dùng, chị Hương tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để lựa chọn cho chuyến đi đoàn đối tác thành công trọn vẹn với chiếc Limousine 9 chỗ.

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED. Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Kèm theo là các tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V…

Kết thúc chuyến đi đoàn chị Hương vô cùng hài lòng với cách chăm sóc nhiệt tình của tài xế cũng như đội ngũ tư vấn. Thân chúc chị và đoàn thể công ty sẽ gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Check Also

Limousine 19 chỗ L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn chị Hà trong chuyến công tác Vũng Tàu ngày 30/11 vừa qua

Hãng xe du lịch L’OPEN đến giờ phút này luôn được khách hàng yêu mến ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *