Home / Hoạt Động / Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Vy trong chuyến đi Nội thành ngày 30/07/2018

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Vy trong chuyến đi Nội thành ngày 30/07/2018

Được đánh giá cao trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch chất lượng cao, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp rất nhiều chuyến xe phù hợp nhu cầu khách hàng, qua đó tạo nên sự thành công cho nhiều chuyến đón tiếp đối tác quan trọng.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều người tin dùng, đoàn chị Vy đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm thuê xe limousine chuyên nghiệp cho chuyến đi quan trọng của đoàn mình. Hiểu được điều đó, L’OPEN luôn cố gắng tạo nên những chuyến đi thành công, hỗ trợ khách hàng của mình bằng sự tận tâm để tạo nên chuyến đi hoàn hảo nhất.

Và buổi đón tiếp diễn ra vào ngày 30/07/2018 với dòng xe chuyên cơ Limousine đẳng cấp. Chuyến đi nội thành diễn ra trong 02 ngày và được khách hàng đánh giá cao. 

Là dòng xe đang có độ “hot” trên thị trường hiện nay, Limousine L’OPEN ngày càng thể hiện phong độ của mình trong những chuyến đi đặc biệt hoặc những chuyến du lịch hạng sang. Bằng sự nhiệt thành và lòng tận tụy, những tư vấn viên và những anh tài xế luôn “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Đây là dòng xe có dàn nội thất vượt trội hơn hẳn, độ êm ái của những chiếc ghế có tính năng mát – xa dễ chịu. Hơn thế nữa, những dòng xe này còn được trang bị máy điều hòa mát mẻ, không gian thoải mái và tạo sự thoải mái trên suốt chặng đường. Ngoại thất sang trọng, màu sắc bắt mắt cũng là điểm cộng của bạn trong mắt đối tác quan trọng.

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để có chuyến công tác thành công hay bạn muốn mình được khẳng định thương hiệu, phong độ với đối tác thì đừng ngại ngùng mà hãy chọn ngay em Limousine L’OPEN về cho chuyến đi của mình.

Lịch lãm – phong độ – giá trị cao chính là những gì mà Limousine L’OPEN thể hiện. Nhanh tay book lịch để được tư vấn cụ thể nhé bạn!

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply