Home / Hoạt Động / Limousine L’open đồng hành cùng đoàn anh Ân trong chuyến đi Bình Phước

Limousine L’open đồng hành cùng đoàn anh Ân trong chuyến đi Bình Phước

Ngày 27/10/2017 vừa qua Hãng xe du lịch L’Open hân hạnh đồng hành cùng anh Ân trong chuyến đi Bình Phước. Qua trang thông tin điện tử anh Ân tìm đến chúng tôi với mong muốn được phục vụ tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu thuê xe 9 chỗ của khách hàng, Hãng xe du lich L’Open đã cung cấp cho đoàn anh Ân dòng xe siêu hạng Limousin, mang trên mình một loạt những công nghệ tiên ích đặc biệt chỉ có ở những chiếc xe hạng sang, đảm bảo sự linh hoạt và thoải mái cho khách hàng.

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED.

Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Kèm theo là các tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V… tiện cho khách hàng có nhu cầu giải trí, công nghệ. Toàn bộ ghế được bọc da, sàn gỗ sang trọng. Form ghế rộng rãi, thoải mái cho những vị khách có dáng vóc to lớn.

Trong suốt chuyến đi, tài xế đã kết hợp rất ăn ý với khách hàng, giao tiếp và thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà kết thúc cuộc hành trình, khách hàng vô cùng hài lòng và anh Ân đã gửi lời khen tặng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của L’Open.

Kết thúc chuyến đi trong sự thỏa mãn  từ hai phía, L’Open cám ơn đoàn anh Ân đã tin cậy và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, rất mong muốn được hợp tác lâu dài với anh, thân chúc anh thành công trong công việc và cuộc sống!

Check Also

Limousine L’OPEN ký hợp đồng xe tháng cùng công ty Hàn Quốc

Sáng 29/8/2017 Đại diện L’OPEN đã có buổi  gặp gỡ trực tiếp thứ 2 với ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *