Home / Hoạt Động / L’Open Đón Đoàn Anh Jakawal Trong Chuyến Tham Quan Nội Thành TPHCM

L’Open Đón Đoàn Anh Jakawal Trong Chuyến Tham Quan Nội Thành TPHCM

L’Open Đón Đoàn Anh Jakawal Trong Chuyến Tham Quan Nội Thành TPHCM

Ngày 4/7 vừa qua, L’OPEN rất vinh dự được chào đón đoàn anh Jakawal trong chuyến đi nội thành.

 

Làm việc với L’OPEN là anh Jakawal – người Thái Lan nhưng nói rất sỏi tiếng việt. Anh Jakawal đã có thời gian trao đổi với L’OPEN về thông tin chuyến đi, yêu cầu đặt xe cũng như các vấn đề mà anh mong muốn trong chuyến đi quan trọng này.

Với lịch trình diễn ra 3 ngày từ ngày 4-6/7 và rất chi tiết đã được anh Jakawal trao đổi với L’OPEN để mong muốn sự chu đáo và thuận lợi của chuyến đi.

Trong chuyến đi lần này, L’OPEN rất vinh dự khi được mang đến cho đoàn Thái Lan chiếc xe Limousine. Nhắc đến Limousine chắc hẳn là bạn cũng phần nào được nghe nói đến chiếc xe đẳng cấp sang trọng đang rất thịnh hành tại L’Open qua các đoàn khách trước rồi.

Đúng như vậy, với bộ ghế sofa êm ái rất thích hợp cho quý khách trong những chuyến đi xa. Và với chuyến tham quan nội thành nhiều ngày lần này, L’Open tin rằng xe Limousine sẽ đáp ứng nhu cầu tiện nghi, thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng cho những vị khách quý.

Bên cạnh đó, đây là loại xe được sử dụng độ lại theo phong cách xe sang với dàn nội thất rất sang trọng. Màn hình LCD, nước uống, wifi, không gian cách biệt … là những điểm cộng làm cho dòng xe này khác biệt đối với dòng xe khác.

L’Open rất cảm ơn anh Jakawal và đoàn đã tin tưởng L’Open để đặt xe.

L’Open mến chúc đoàn chuyến đi vui vẻ và có những trải nghiệm đáng nhớ trên chiếc xe Vip Limousine

Check Also

Bạn Lý Nguyễn chia sẻ cảm nhận về xe Limousine L’OPEN

Là thành viên của hãng xe Limousine LOPEN – một trong những công ty top ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *