Home / hoạt đông L'open / L’Open Đón Đoàn Phi Công Sài Gòn – Hà Nội Trong Chuyến Du Lịch Vũng Tàu

L’Open Đón Đoàn Phi Công Sài Gòn – Hà Nội Trong Chuyến Du Lịch Vũng Tàu

L’Open Đón Đoàn Phi Công Sài Gòn – Hà Nội Trong Chuyến Du Lịch Vũng Tàu

Sáng ngày 10/5, L’Open rất vinh dự khi được đón đoàn Phi Công Sài Gòn – Hà Nội tại số 1 Hồng Hà Tân Bình – Tổng công ty Hàng không Việt Nam, đoàn bay 919 trong chuyến đi du lịch đến Vũng Tàu.

Anh Nam – trưởng đoàn đã tìm biết được hãng xe L’Open qua website Lopenco và anh rất tin tưởng vào L’Open nên đã ký hợp đồng đặt xe với L’Open rất nhanh gọn với lịch trình du lịch trong 2 ngày 10-11/5

Và không làm mất niềm tin của đoàn anh Nam, xe của L’Open đã chuẩn bị để đến rất sớm để chờ khách. Tài xế khởi động và kiểm tra thật kỹ xe về máy móc, hệ thống máy lạnh… để đảm bảo chắc chắn không có bất tiện nào xảy ra trong suốt chuyến đi.

Với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn thì một chuyến đi biển đến Vũng Tàu là một kế hoạch thật tuyệt vời, và đoàn anh Nam thật sáng suốt với quyết định đó.

L’Open cũng rất vui vì mang đến chiếc xe Thaco 29 chỗ cho đoàn với những tiện nghi hiện đại: hệ thống máy lạnh, tủ lạnh, đèn led và ghế ngã, wifi và lối đi cũng như chỗ ngồi của từng vị khách được làm vệ sinh thật kỹ lưỡng để đảm bảo các anh luôn được hài lòng.

L’Open mến chúc các anh có được chuyến đi thật vui vẻ và thoải mái!

Check Also

L’OPEN Đồng Hành Cùng Báo Văn Nghệ Thái Nguyên Vào Nam Công Tác

Trong tháng 4 nhân dịp 40 năm Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đoàn Báo ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *