Home / Chưa được phân loại / L’OPEN đón tiếp đoàn chuyên gia khách mời của DaiiChi Sankyo

L’OPEN đón tiếp đoàn chuyên gia khách mời của DaiiChi Sankyo

 Với sự phát triển vượt bậc về dược phẩm của Tp.HCM như hiện nay. Thì bên cạnh vẫn việc giao lưu học hỏi cái nước đi tiên phong như Nhật Bản vẫn rất được chú trọng. Vừa qua Tp.HCM  đã có cuộc hội thảo giao lưu với các chuyên gia Daiichi Sankyo đến từ đất Mặt trời mọc.

 Trong quá trình chuẩn bị cho hội thảo diễn ra thuận lợi, hiểu quả nhất. Thì vấn đề đưa đón đoàn chuyên gia cũng được đặt lên hàng đầu. Hãng xe du lịch L’OPEN rất hân hạnh khi được sự tin tưởng lựa chọn để đưa đón đoàn từ sân bay.hãng-xe-du-lịch-open (5)

Daiichi Sankyo là nhà sản xuất, phân phối dược phẩm lớn thứ 2 Nhật Bản, với quy mô phát triển rộng lớn nhiều chi nhánh ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.hãng-xe-du-lịch-open (20)

 Hãng xe du lịch L’OPEN tự hào khi có đội ngũ nhân viên đưa đón đoàn tại sân bay với phong thái lịch thiệp, thái độ chu đáo và rất hòa đồng cởi mở, có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ. Được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn đảm bảo thời gian và chương trình làm việc của quý đoàn.

 Loại xe mà Hãng xe du lịch L’OPEN cung cấp cho chuyến công tác qua Việt Nam hội thảo, giao lưu, cùng nhau học tập để hoàn thiện lần này cũng thộc dòng Universe 45 chỗ cao cấp bậc nhất Tp.HCM với tiêu chuẩn Châu Âu, nội thất sang trọng tinh tế, rất tiện nghi cho quý đoàn nghỉ ngơi thư giản trên xe sau chuyến bay khá dài để khôi phục năng lượng trước khi cuộc thoại thảo bắt đầu.hãng-xe-du-lịch-open (46)

 Với chất lượng hoàn hảo cùng công tác chuẩn bị, phục vụ rất chu đáo Hãng xe du lịch L’OPEN tạo được lòng tin vững chắc với đoàn khách mời là các chuyên gia Daiichi Sankyo đến từ Nhật.

 Và hơn thế, trong chuyến đi này anh Long OPEN – Đại diện của Hãng xe du lịch L’OPEN đã trực tiếp liên hệ làm việc với phía đối tác. Anh cũng đã theo sát kiểm tra xe và tất cả dịch vụ đón đoàn. Hãng xe du lịch L’OPEN một lần nữa thể hiện được tinh thần làm việc tận tâm, nhiệt tình, chu đáo có tránh nhiệm cao với khách hàng.hãng-xe-du-lịch-open (54)

 Đại diện Hãng xe du lịch L’OPEN xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý đoàn đã quan tâm, tin tưởng và hợp tác với Hãng xe L’OPEN. Và xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý đoàn cũng như quá trình hội thảo thành công và hiệu quả nhất.

Check Also

hãng-xe-du-lịch-lopen (27)

L’OPEN Đồng Hành Cùng Ngày Hợp Mặt Khoa Nha Trường Đại Học Y Dược 1981

 Là khóa học sau vài năm ngài giải phóng miền Nam, giờ đây thời gian ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *