Home / Hoạt Động / L’Open Đồng Hành Cùng Đoàn Anh Hải Trong Chuyến Đi Long An – Bình Dương

L’Open Đồng Hành Cùng Đoàn Anh Hải Trong Chuyến Đi Long An – Bình Dương

L’Open Đồng Hành Cùng Đoàn Anh Hải Trong Chuyến Đi Long An – Bình Dương

Sáng 12/5, L’Open vinh dự có cơ hội được đồng hành cùng đoàn anh Hải trong chuyến đi Long An – Bình Dương.

Anh Hải – trưởng đoàn có tìm hiểu về L’Open thông qua website của công ty và quyết định ký hợp đồng với L’Open rất nhanh do anh tin tưởng và hài lòng với L’Open bởi vì thái độ phục vụ nhiệt tình và tận tâm của công ty.

Với lịch trình đi trong ngày được thỏa thuận thật chi tiết và nhanh gọn: Sáng 7h15 đón ở Sân Bay Tân Sơn Nhất sau đó di chuyển xuống Khu Công Nghiệp Thuận Đạo – Long An và tham quan 1 tiếng rồi đến Khu Công Nghiệp Bàu Bàn – Bình Dương, tham quan 1 đến 2 tiếng rồi về lại sân bay.

Với chuyến đi này, L’Open rất tự hào vì đã mang đến chiếc xe Limousine 9 chỗ để phục vụ đoàn. Đây là chiếc xe đang hot nhất hiện nay bởi những tính năng hiện đại và kiểu dáng sang trọng của nó.

Với nội thất lịch lãm bởi bộ ghế ngồi êm ái rộng rãi có gắn hệ thống massage bên trong. Kết hợp với không gian rộng rãi thông thoáng có vận chuyển được nhiều quý nhân mà vẫn đảm bảo được tính trang trọng.

Rất nhiều tiện ích được gắn với nội thất xe vip Limousine như màn hình LCD lớn, máy nghe nhạc, wifi … giúp khách có thể thưởng thức bất kỳ nhạc phẩm phẩm hay siêu phẩm điện ảnh yêu thích nào khác.

Với chiếc xe Limousine hiện đại này có thể giúp đoàn anh Hải thư giãn và cảm thấy rất thoải mái khi di chuyển từ Long An đến Bình Dương rồi từ Bình Dương trở về Sân Bay. Vì thế đoàn anh Hải hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn tuyệt vời từ chiếc xe Limousine.

L’Open mến chúc đoàn anh Hải có chuyến đi thành công và tốt đẹp!

Check Also

Bạn Lý Nguyễn chia sẻ cảm nhận về xe Limousine L’OPEN

Là thành viên của hãng xe Limousine LOPEN – một trong những công ty top ...

2 comments

  1. Chào anh, bên mình có cho thuê xe VIP để đi kí hợp đồng không anh ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *