Home / Hoạt Động / L’Open Đồng Hành Cùng Đoàn Hàn Quốc Trong Chuyến Đi Mũi Né

L’Open Đồng Hành Cùng Đoàn Hàn Quốc Trong Chuyến Đi Mũi Né

L’Open Đồng Hành Cùng Đoàn Hàn Quốc Trong Chuyến Đi Mũi Né

Ngày 24/6 – hãng xe L’Open vinh dự được đón tiếp đoàn Hàn Quốc trong chuyến đi Mũi Né

 

Anh Thắng – trưởng đoàn đã có thời gian liên lạc và làm việc với L’Open để trao đổi về kế hoạch chuyến đi cũng như loại xe để phục vụ cho chuyến đi dưới 20 người.

Lịch trình 2 ngày 24-25/6 với những hoạt động hấp dẫn của chuyến đi trên chiếc xe Limousine Fuso Rosa 19 chỗ đẳng cấp hiện đại của L’Open.

Đoàn người Hàn Quốc rất vui vẻ và phấn khởi để tham gia chuyến đi trong buổi sáng thứ 7 đẹp trời tại điểm đón Quận 7 tòa nhà Suncrise City V2 Khu Nam.

Trong chuyến đi lần này, L’Open rất vinh dự được phục vụ đoàn Hàn Quốc trên chiếc xe Limousine Fuso Rosa 19 chỗ.

Limousine 19 chỗ hay có tên gọi khác là Limousine Fuso Rosa. Limousine Fuso Rosa được lắp ráp với công nghệ hiện đại nhất và được trang bị máy móc mạnh mẽ với động cơ diesel tăng áp, 5 cấp số với moment xoắn cực đại 370Nm tại vòng tua 1600 vòng/ phút với công suất 136 mà lực.

Fuso Rosa có vẻ ngoài nổi bật dọc thân xe với thiết kế đuôi cá mạnh mẽ. Bên trong xe rộng rãi, thoải mái với ghế ngồi thiết kế sang trọng. Ngoài ra xe còn được trang bị wifi, tủ lạnh, LCD, đèn đọc sách,…

Limousine Fuso Rosa được xem như là “chuyên cơ mặt đất” sẽ cho khách du lịch trải nghiệm một đẳng cấp mới sang trọng, quý phái.

Cảm ơn anh Thắng và đoàn đã tin tưởng để được L’Open phục vụ.

L’Open mến chúc đoàn anh Thắng có được chuyến đi vui vẻ, nhiều kỷ niệm đẹp và trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe Vip Limousine 19 chỗ này.

Check Also

Samco Limousine 17 chỗ

Limousine L’OPEN ra mắt phiên bản siêu xe Samco Limousine 17 chỗ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *