Home / Hoạt Động / L’OPEN đồng hành cùng tổ chức Peacework Hoa Kỳ lần 2

L’OPEN đồng hành cùng tổ chức Peacework Hoa Kỳ lần 2

 Tháng 1/2016 Hãng xe L’OPEN đã có dịp đồng hành cùng đoàn đoàn giáo sư, sinh viên đến từ Đại học Arkansas của Hoa Kỳ. Chuyến đi lần này, L’OPEN rất vinh hạnh khi được tái hợp tác với PeaceWork _ đơn vị chuyên kết nối các trường đại học tại Mỹ và Việt Nam.

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (6)

Đây là chuyến khảo sát thực tế, nghiên cứu khoa học tại TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Cần Thơ của đoàn giáo sư, sinh viên của Đại học Arkansas _ trường Đại học có lịch sử lâu đời của Hoa Kỳ. Cũng là cơ hội để Hãng xe L’OPEN thể hiện sự uy tín, chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp với thái độ hết mình cùng khách hàng, đội ngũ như viên được đào tạo chuyên nghiệp với cánh lái xe nhiều năm trong nghề.

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (5)

Lần hợp tác này, Hãng xe L’OPEN cung cấp cho đoàn du khách loại xe đời mới nhất, hiện đại và chất lượng thuộc hàng cao cấp bậc nhất ở Tp.HCM. Xe 45 chỗ thuộc dòng Universe có không gian rất rộng thoải mái, ghế ngã lưng lớn hơn có thể ngã sau xấp xỉ 180 độ như một chiếc giường thu nhỏ giúp quý đoàn có thể nghỉ ngơi thư giản trong suốt chuyến đi.

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (3) hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (2)

Quan trọng là động cơ thông số kỹ thuật mạnh được cải tiến cao hơn rất phù hợp với những con đường về miền Tây sông nước. Khi mà cơ sở hạ tầng thường xuyên nâng cấp sửa chữa để hoàn thiện thì dòng xe Universe bên Hãng xe L’OPEN cung cấp rất phù hợp và tiện ích với quý đoàn.

 

 Theo đó thì trang thiết bị trong xe cũng thuộc loại sang trọng, đẳng cấp với tiêu chuẩn Châu Âu, tivi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động rất đầy đủ và tiện nghi. Có hệ thống lạnh cực tốt giúp tâm trạnh của đoàn vui vẻ thư giản trong chuyến đi thực tế đất nước nhiệt đới như Việt Nam, hầm xe có sức chứa rất lớn giúp quý khách có thể mang theo nhiều đồ đạc trong chuyến đi vài ngày lần này.

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (1)

 Hãng xe L’OPEN chúc quý đoàn có chuyến đi thực tế nghiên cứu thú vị và thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.

Hãng xe L’OPEN  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đoàn đã tín nhiệm sử dụng các dịch vị bên L’OPEN, và chị Phương Mai _ Field Manager của tổ chức PeaceWork đã tin tưởng hợp tác với Hãng xe L’OPEN. Mong  có thể cùng nhau hợp tác trong chuyến đi gần nhất.!

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (4)

Check Also

Hãng xe du lịch l'open

L’OPEN đồng hành cùng đoàn khách cán bộ đến từ Hà Nội

Hãng xe L’OPEN đồng hành cùng đoàn khách cán bộ đến từ Hà Nội Vừa qua ...

2 comments

  1. Dòng xe Long Open chạy rất oke, nhưng chi phí giá cả khá hợp lý. mình hay đi bên này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *