Home / Chưa được phân loại / L’OPEN Đồng Hành Cùng Ngày Hợp Mặt Khoa Nha Trường Đại Học Y Dược 1981

L’OPEN Đồng Hành Cùng Ngày Hợp Mặt Khoa Nha Trường Đại Học Y Dược 1981

 Là khóa học sau vài năm ngài giải phóng miền Nam, giờ đây thời gian thấm thoát đã mấy mươi năm. Đã có người về hưu sum vầy bên gia đình con cháu, người thì vẫn mục giảng, vẫn viên phấn để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho lớp trẻ những trụ cột của xã hội.hãng-xe-du-lịch-lopen (19)

 Sau ngần ấy năm xa cách, vẫn luôn nhớ về nhau. Trong lần này họ đã có chuyến đi hợp mặt tất cả thành viên của khoa răng hàm mặt Trường Đại học Y Dược 1981. Trong lần hợp mặt này, Hãng xe du lịch L’OPEN rất vui khi được đoàn mình chọn làm người bạn đồng hành muôn nẻo đường xuôi về Trà Vinh.hãng-xe-du-lịch-lopen (27)

 Trong chuyến này, Hãng xe du lịch L’OPEN đã chọn dòng xe 45 chỗ để đồng hành cùng quý đoàn. Đây là xe dòng xe thiết kế thích hợp cho hợp mặt cùng lúc nhiều người, cư ly xa. Khách hàng của chuyến đi lần này lại là những người niên, có tuổi lại đi với đoạn đường khá dài. Hãng xe du lịch L’OPEN mong muốn mang đến những phút giây thư giản tốt nhất trong suốt chuyến đi Trà Vinh.hãng-xe-du-lịch-lopen (9)

 Xe mà Hãng xe du lịch L’OPEN là xe có thiết kế mới nhất nhập khẩu từ hãng xe danh tiếng HuynDai Hàn Quốc, xe có không gian rộng rãi bên trong với ghế ngã lưng 180 độ như chiếc giường di động giúp quý khách có thể nghỉ ngơi trong chuyến đường xa. Cùng các thiết kế nội thất cao cấp hiện đại với tivi LCD, máy nghe nhạc, đầu cắm USB… ,hệ thống lạnh giúp quý khách giải trí thư giản ngay trên xe.hãng-xe-du-lịch-lopen (33)

 

 Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của Hãng xe du lịch L’OPEN đã được đoàn rất hài lòng và vui vẻ trong chuyến đi hợp mặt khoa nha Trường Đại học Y Dược 1981.

 Với sự tin tưởng mà đoàn dành cho, Hãng xe du lịch L’OPEN xin gửi lời cảm ơn đến quý đoàn. Và xin chúc quý đoàn có buổi hợp mặt thật vui vẻ, náo nhiệt. Luôn mong sẽ được tái hợp với quý đoàn trong thời gian tới.

Check Also

Thuê xe trên đảo Phú Quốc hãy lưu ý

Kinh nghiệm thuê xe trên đảo Phú Quốc  L’OPEN mến chào bạn, Bạn đang muốn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *