Home / Hoạt Động / L’OPEN đồng hành cùng Trường Quốc Tế ISHCM đi Campuchia

L’OPEN đồng hành cùng Trường Quốc Tế ISHCM đi Campuchia

L’OPEN đồng hành cùng Trường Quốc Tế  ISHCM đi Campuchia


q(45)

  Cuối năm 2015, Hãng xe du lịch L’OPEN đã có đồng hành cùng trường ISHCM sang Phnom Penh, Campuchia. Với chuyến đi lần này, L’OPEN lại một lần nữa thể hiện được sự uy tín và chất lượng chuyên nghiệp khi được nhiều đoàn khách chọn đồng hành cùng chuyến đi.

Vì là lần đầu hợp tác với Hãng Xe Du Lịch L’OPEN để đồng hành cùng chuyến đi, nên khi lên kế hoạch cho chuyến đi lần này rất cụ thể và kế hoạch rất chi tiết.q(18)

 Để đồng hành với các Trường sang Phnom Penh, Campuchia để thi đấu nhằm giao lưu, cung như học tập nền văn hóa nước bạn lần này. Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp loại xe 45 chỗ đời mới nhất, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Học sinh của trường có thể nghỉ ngơi thoải mái trên xe, luôn giữ được tinh thần sảng khoái nhất sau chuyến đi dài để thi đấu tốt nhất.q(23)

 Với phần nội thất thì xe được trang bị nội thất rất sang trọng, tiện nghi với ghế hành khách theo tiêu chuẩn Châu Âu, ti vi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động, bên cạnh là đèn trần, hệ thống máy lạnh hiện đại, với diện tích bình nhiên liệu lớn, diện tích hầm hàng rất rộng giúp cho chúng ta có thể chứa được nhiều đồ đạc hơn trong chuyến đi vài ngài lần này.q(26)

 Trên đoàn có 35 khách nhưng chỉ có 3 bạn là người Việt, còn lại chủ yếu là các bạn học sinh nước ngoài. Vì vậy, Hãng xe du lịch L’OPEN đã sắp xếp hỗ trợ chuyến đi này là anh Khoa là 1 hướng dẫn viên giỏi về ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm đi tour Campuchia để đồng hành cùng đoàn.

 Đại diện Hãng xe du lịch L’OPEN xin gửi lời cảm ơn đến Trừơng Quốc tế Nam Sài Gòn Trường Quốc tế Hồ Chí Minh đã tin tưởng hợp tác với Hãng xe. Xin gửi lời chúc đến quý đoàn có thể thi đấu, giao lưu, học tập tốt nhất.

hang-xe-lopen-xe-di-campuchia (2)

hang-xe-lopen-xe-di-campuchia (3)

Check Also

thue-xe-45-cho-univer-lopen (3)

L’OPEN đồng cùng đoàn công chức hưu trí P16, Q8 đi nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Sáng 12/6, Hãng xe Du Lịch L’OPEN đã vinh dự được đồng hành cùng đoàn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *