Home / Hoạt Động / L’OPEN Ký Hợp Đồng Thuê Xe cùng công ty An Vạn Thành

L’OPEN Ký Hợp Đồng Thuê Xe cùng công ty An Vạn Thành

L’OPEN Ký kết hợp đồng thuê xe cùng công ty Túi Vải không dệt An Vạn Thành 

Vừa qua, chị Nguyễn Thị Cẩm Loan – Giám đốc công ty túi vải không dệt An Vạn Thành đã liên hệ và đặt thuê 1 xe du lịch 35 chỗ đưa công ty đi du lịch Nha Trang nhân dịp lễ 30/4 sắp tới.

thue-xe-di-nha-trang-An-van-Thanh (20)
thue-xe-di-nha-trang-An-van-Thanh

Anh Long Open đã có dịp gặp gỡ, trao đổi những thỏa thuận liên quan đến hợp động lần này.  Là một khách hàng quen thuộc , chị Cẩm Loan đã thể hiện thiện chí và sự tin tưởng ngay từ khi lên kế hoạch.

Chị chia sẻ “Mình luôn tin tưởng và ưu tiên lựa chọn công ty của anh Long Open làm đối tác cho những chuyến du lịch của công ty.  Chúng tôi đã từng nhiều lần hợp tác trước đây và anh Long đã thể hiện một phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Bên cạnh việc đặt thuê xe, lần này mình có nhờ anh Long hỗ trợ đặt phòng khách sạn và bữa ăn tại nhà hàng trong tất cả các bữa cho yên tâm. Do đi vào ngày lễ nên mình muốn mọi việc phải được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu”.

Anh Long Open đã đại diện Hãng Xe Du Lịch L’OPEN đã ký kết hợp đồng với những cam kết cung cấp xe mới nhất cùng những dịch vụ hỗ trợ như yêu cầu của An Vạn Thành. Buổi làm việc đã diễn ra rất tốt đẹp và vui vẻ.

Check Also

thue-xe-theo-thang-co-lai

L’OPEN đồng hành cùng gia đình chị Diễm Đà Nẵng trong chuyến du lịch hè 6/2016

Mở đầu mùa hè năm nay, Hãng xe du lịch L’OPEN rất có duyên với ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *