Home / Hoạt Động / L’OPEN tham gia kết nối Doanh Nghiệp xã hội 6/2015

L’OPEN tham gia kết nối Doanh Nghiệp xã hội 6/2015

Giám Đốc điều hành Long Open tham gia nối Doanh Nghiệp xã hội 6/2015

Nhằm nâng cao khả năng tiếp cận, tương tác với các dịch vụ phát triển năng lực chất lượng, hướng tới sẵn sàng cho đầu tư của Doanh nhân xã hội, Phiên kết nối thị trường và Hội thảo: “Ươm tạo năng lực tiếp nhận Đầu tư Xã hội” đã được tổ chức tại TPHCM. Anh Long Open đã đại diện cho công ty tham dự hội thảo hữu ích này.

hãng xe L'OPEN
Anh Long Open tại phiên kết nối

Thu hút được sự tham gia của hơn 50 nhà sáng lập, quản lý đến từ các công ty tư vấn, đào tạo phát triển kinh doanh chuyên nghiệp, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức ươm tạo doanh nghiệp và các đơn vị công lập,… đây là nơi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu và khả năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ phát triển năng lực kinh doanh và tổ chức, học hỏi và mở rộng liên kết để phát triển doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam.

hãng xe L'OPEN
Anh Long Open giao lưu với các đơn vị thành viên

Trong phần thảo luận nhóm của nhóm người sử dụng, hầu hết các doanh nghiệp xã hội học hỏi được nhiều điều khi tham gia phiên kết nối. Họ cung cấp rất nhiệt tình, thu được nhiều thông tin và cơ hội bổ ích. Nhiều doanh nghiệp đã tìm được những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng có thể giải quyết những băn khoăn của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như tài chính, tư vấn chiến lược,  pháp lý,…

Song song đó, nhằm thúc đẩy hoạt động ươm tạo và cung cấp dịch vụ năng lực trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn để Việt Nam ngày càng có nhiều DNXH tiếp cận được nguồn lực đầu tư xã hội, hầu hết các doanh nghiệp nhận được nhiều tư vấn về nhu cầu và các dịch vụ cần cho doanh nghiệp của họ.

Anh Long Open đại diên L'OPEN
Anh Long Open đại diên L’OPEN

Buổi thảo luận cũng cung cấp cho các nhóm khách mời là đơn vị cung cấp cái nhìn chân thực về sự phát triển của ngành này tại Việt Nam hiện nay và các hướng đi trong tương lai. Chương trình kết nối đã nhận được sự ủng hộ và cam kết hợp tác từ một số nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp xã hội nhằm duy trì tính thường xuyên của các hoạt động tập huấn và kết nối như trên tại TP Hồ Chí Minh.

4

L’OPEN NEWS

Check Also

thue-xe-theo-thang-co-lai

L’OPEN đồng hành cùng gia đình chị Diễm Đà Nẵng trong chuyến du lịch hè 6/2016

Mở đầu mùa hè năm nay, Hãng xe du lịch L’OPEN rất có duyên với ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *