Home / Tin Tức / L’OPEN – Thương hiệu đồng hành cho những chuyến đi hoàn hảo

L’OPEN – Thương hiệu đồng hành cho những chuyến đi hoàn hảo

Có thể thấy rằng thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe hiện nay rất sôi động với sự góp mặt của khá nhiều công ty vận tải cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong vực du lịch. Với phương châm mang tới khách hang chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm mới mẻ, L’OPEN đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu đối với hầu hết khách hàng, dù là phục vụ nhu cầu của cá nhân, gia đình hay tập thể.

Xuất phát từ yêu cầu hết sức thiết thực về vấn đề đảm bảo an toàn và sự thoải mái trong khi di chuyển, L’OPEN từng bước xây dựng cho mình hình ảnh một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp, năng động, tận tâm. Không chỉ sở hữu những chiếc xe thuộc thế hệ mới nhất mà chúng tôi còn chú trọng tuyển dụng đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh trên thực tế. Bên cạnh đó, bộ phận điều hành phương tiện cũng được L’OPEN chú ý nâng cao nghiệp vụ và trang bị những thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa công tác vận hành. Tất cả những điều này thực sự đã mang lại hiệu quả vượt trội trong quá trình phục vụ khách hàng và giúp L’OPEN nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ thị trường.

Để trở thành thương hiệu đồng hành hoàn hảo cho mọi chuyến đi của khách hàng thì L’OPEN đã trải qua một hành trình xây dựng cực kỳ nghiêm túc và cầu tiến. Đối với phương tiện trực tiếp tham gia vào việc phục vụ khách hàng, bên cạnh đầu tư hệ thống xe đời mới thì chúng tôi còn giới hạn thời gian sử dụng tối đa là 2 năm. Sau khi kết thúc thời gian sử dụng, hệ thống phương tiện này sẽ được L’OPEN thanh lý nhằm tái đầu tư cho những phương tiên đời mới hơn. Điều này có thể khiến hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng xong xét về mặt chất lượng dịch vụ thì rõ ràng việc được di chuyển trên những chiếc xe thế hệ mới nhất giúp khách hàng cảm thấy thú vị và an toàn nhất. Ngoài ra, trên tất cả các xe do L’OPEN quản lý đều được trang bị nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi như tivi, máy lạnh, máy nghe nhạc,… do đó dù là hành trình dài ngày thì khách hàng vẫn có được cảm giác thoải mái tối đa.

L’OPEN đang hướng đến sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của mình, vì thế, đối với đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ và chăm sóc khách hàng đều phải trải qua quá trình đào tạo, sát hạch về chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý khách hàng cùng khả năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, khả năng xử lý tình huống nhạy bén, nhân sự chính là yếu tố quan trọng giúp L’OPEN dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh vận tải đầy khốc liệt như hiện nay.

L’OPEN – Thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe du lịch

Check Also

Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín tại L’OPEN

Du lịch là một hoạt động không thể thiếu của con người. Có thể thấy ...