Home / hoạt đông L'open / L’OPEN Vinh Dự Được Tái hợp Tác Với Công Ty An Vạn Thành

L’OPEN Vinh Dự Được Tái hợp Tác Với Công Ty An Vạn Thành

 Để có được lòng tin  và sự hài hài lòng sau mỏi chuyến đi là điều không hề dễ dàng với các công ty xe hiện nay. Nhưng Hãng xe du lịch L’OPEN rất tự hào vì đã làm được một cách hoàn hảo.Công ty túi vải không dệt An Vạn Thành là một đối tác, một khách hàng thân thiết của Hãng xe du lịch L’OPEN đã tiếp tục chọn Hãng xe làm người bạn đồng hành trong chuyến đi nghỉ ngơi của công ty.

hãng-xe-du-lịch-open (23)

 An Vạn Thành là công ty có quy mô lớn, có uy tín khi xuất khẩu túi vải không dệt sang thị trường Nhật Bản hơn 500,000 sản phẩm hàng tháng, cùng với nhiều đóng góp. Công ty còn tham gia tài trợ chương trình vì sự phát triển Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân Việt Nam.hãng-xe-du-lịch-open (4)

 Là công ty rất uy tín, chất lượng nên việc nghỉ ngơi của công ty cũng rất được chú trọng. Vừa qua chị Cẩm Loan – Đại diện Công ty An Vạn Thành đã tín nhiệm tái hợp tác với Hãng xe du lịch L’OPEN trong chuyến đi Nha Trang lần này của công ty.

 Lần nghĩ mát lần này chị Cẩm Loan có yêu cầu thuê loại xe 35 chỗ. Để đáp ứng yêu cầu trên của chị Loan phía Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp loại xe mới nhất, chất lượng cao nhất. Với hệ thống giảm xốc tân tiến nhất hiện nay quý khách có thể yên tâm nghỉ ngơi trên xe.hãng-xe-du-lịch-open (12)

 Bên cạnh là nội thất đầy đủ các tiện nghi như tivi LCD, máy nghe nhạc, ổ cấm USB,…hệ thống lạnh chất lượng cao giúp quý khách có thể thoải mái vui chơi, giải trí ngay trong xe trong chuyến đi Nha Trang nghỉ mát lần này.

 Vì đây không phải là lần đầu hợp tác với nhau nên chị Cẩm Loan rất an tâm và tin tưởng Hãng xe du lịch L’OPEN.

Chúng tôi đã từng nhiều lần hợp tác trước đây và anh Long đã thể hiện một phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Tôi luôn tin tưởng và ưu tiên lựa chọn công ty của anh Long Open làm đối tác cho những chuyến du lịch của công ty. Trong lần hợp tác này, tôi không chỉ thuê xe của Hãng xe du lịch L’OPEN, tôi còn nhờ anh Long hỗ trợ thuê khách sạn, đặt bàn ăn ở nhà hàng trong chuyến đi Nha Trang. Do đi vào ngày lễ nên mình muốn mọi việc phải được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu”.- Chị Loan chia sẻ.

hãng-xe-du-lịch-open (10)

 Ông Long_Giám đồng điều hành cũng là Đại diện Hãng xe du lịch L’OPEN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Cẩm Loan_Đại diện Công ty An Vạn Thành đã luôn tin tưởng hợp tác với Hãng xe trong thời gian vừa qua. Và cũng xin cam kết sẽ cung cấp những dòng xe và dịch vụ chất lượng nhất cho quý Công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *