Home / Tin Tức / Một số điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 35 chỗ tại tphcm

Một số điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 35 chỗ tại tphcm

Ngày nay nhu cầu thuê xe ngày càng nhiều, xe được thuê được sử dụng để phục vụ cho nhiều hoạt động như đón khách, du lịch,… Dịch vụ thuê xe cũng được mở ra ngày càng đông với chất lượng khác nhau chính vì vậy việc xem xét kỹ càng để lựa chọn được một nơi cho thuê xe uy tín là điều rất cần thiết. Trong quá trình thuê xe bạn cũng cần chú ý một vài vấn đề. Và ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số lưu ý có thể giúp ích cho bạn trong việc thuê xe.

Một số điều bạn cần lưu ý khi thuê xe 35 chỗ tại tphcm

Số lượng ghế ngồi của xe

Điều đầu tiên mà bạn nghĩ tới đó là số lượng ghế ngồi của xe, bạn nên thuê một chiếc xe với số lượng ghế ngồi nhiều hơn một vài ghế để có thể đựng đồ đạc mang đi hoặc có đủ không gian chứa các đồ lưu niệm khi mua về, đồng thời nó cũng giúp cho những người bị say xe có khoảng không gian nghỉ ngơi thoải mái. Với việc thuê xe 35 chỗ thì số người trên xe nên ít hơn số ghế và đặc biệt không vì tiết kiệm mà nhồi nhét với số người vượt mức số ghế của xe.

Thời điểm thuê xe

Thứ hai đó là về thời điểm thích hợp để thuê xe. Khi thuê xe 35 chỗ tại tphcm hay bất cứ loại xe nào ở đâu thì điều mà bạn nên làm đó là tìm hiểu và đặt trước xe trước ngày bạn thuê ít nhất là 2 tuần. Bởi vì khi bạn đặt trước như vậy bạn sẽ không phải vướng vào những ngày dịp đặc biệt hay nhiều khi gấp quá mà khiến cho giá thuê xe “bị” đắt hơn bình thường rất nhiều.

Và tốt nhất là bạn nên đến đó là xem xét tình hình của chiếc xe 35 chỗ bạn định thuê để có chuyến đi chất lượng và an toàn nhất. Và sau khi bạn đã lựa chọn được xe cho chuyến đi của mình thì tốt nhất là bạn nên đặt cọc tiền thuê xe ngay sau đó và ký hợp đồng thuê xe để nhà xe họ giữ xe cho bạn với giá thuê vào thời điểm đó.

Hợp đồng thuê xe

Về hợp đồng thì dù đây chỉ là thuê một chiếc xe du lịch hay làm gì nhưng việc có hợp đồng rõ ràng là điều vẫn cực kỳ cần thiết. Bản hợp đồng đó cần phải có đầy đủ các thông tin cả hai bên, thông tin của xe bạn thuê như về kiểu xe đó, đời của xe hay biển số,… Đầy đủ thông tin về quá trình thuê như ngày thuê, ngày trả, số tiền thuê xe và đặt cọc. Có đầy đủ những điều khoản những quyền và trách nhiệm của cả hai bên để tránh gặp phải trường hợp không có xe hoặc xe không đúng như thông tin lúc thuê.

Điều cần chú ý nữa đó là bạn nên gọi và liên hệ cho chủ hãng xe trước ngày bạn bắt đầu thuê trước 1, 2 ngày để xác định rõ lại lịch trình cũng như một số điều cần lưu ý, đảm bảo cho chuyến đi của bạn được tốt nhất và an toàn nhất.

Tại bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn một hãng cho thuê xe vô cùng uy tín tại. Đó là hãng L’OPEN, tại đây bạn có thể thuê xe 35 chỗ tại tphcm với những chiếc xe vô cùng chất lượng và dịch vụ thuê xe đảm bảo. Chắc chắn nơi đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Check Also

Thuê xe 45 chỗ đời mới đi Huế, điểm đến không thể chối từ!

Một trong những cách thức mà doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả ...