Home / Tin Tức / Nên thuê xe 45 chỗ univer đi Sapa hay không?

Nên thuê xe 45 chỗ univer đi Sapa hay không?

Tầm cuối tháng 9, đầu tháng 10, khi Hà Nội bắt đầu vào thu cũng là lúc Sapa bắt đầu mùa gặt với những cánh đồng vàng ươm, lúa chín thơm ngát. Đây là thời điểm mà nhiều người cho là thích hợp để khám phá vùng đất có nhiều điều thú vị này. Do vậy, các loại phương tiện di chuyển lên Sapa cũng được chú ý tới nhiều hơn, trong đó dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ univer đi Sapa được quan tâm nhiều nhất.

Khám phá miền đất kỳ thú

Từ trước tới nay, Sapa vẫn luôn được yêu thích bởi cảnh sắc thiên nhiên còn hoang sơn và có nhiều điều để khám phá. Những con thác chảy hùng vĩ, mạnh mẽ mang lại một không gian thiên nhiên kỳ vĩ trước đất trời. Những vườn hoa rộng lớn bạt ngàn với trăm loài khoe sắc. Những cánh đồng lúa trĩu hạt, vàng ươm, thơm mùi sữa. Những ngọn núi cao chạm đến cả trời mây có thể bao quát toàn cảnh đất trời. Những con người đôn hậu luôn chào đón du khách bằng tình yêu và sự quý trọng. Những nét văn hóa còn vẹn nguyên từ thời xa xưa vẫn luôn được lưu truyền. Sapa thật đẹp, thật quyến rũ và thú vị. Không được thăm thú miền đất này một lần trong đời quả thật là một sự thiếu sót.

Thuê xe 45 chỗ univer đi Sapa

Với sự thu hút ấy, Sapa được nhiều đoàn khách du lịch lựa chọn làm điểm đến cho chuyến hành trình của mình. Do vậy, cần có các phương tiện di chuyển thích hợp để có thể đưa khách đi đến nơi về đến chốn. Và dịch vụ thuê xe 45 chỗ univer của Hãng xe du lịch L’open rất hân hạnh vì đã có nhiều cơ hội đồng hành trong những chuyến đi này. Nếu tính ra vé khứ hồi Sapa – Hà Nội cũng sẽ tiêu tốn của mỗi người 4-5 trăm nghìn. Tuy nhiên nếu thuê chung một chiếc xe thì mức giá khi chi ra sẽ rẻ hơn rất nhiều. Và do đó, chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá cho chuyến du lịch. Bên cạnh đó, mặc dù mức giá không hề đắt nhưng dịch vụ về xe univer của L’open lại luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ 5 sao. Xe luôn là loại đời mới nhất, đảm bảo sự thoải mái và an toàn tuyệt đối trên từng chặng đường. Tài xế cũng là những người tay lái giỏi và phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Nhiều năm qua, dịch vụ thuê xe 45 chỗ univer đi Sapa của Hãng xe du lịch L’open luôn được các đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá rất cao. Chúng tôi tự tin rằng không đâu có chất lượng dịch vụ và mức giá ưu đãi khách hàng như ở L’open. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về các dịch vụ thuê xe du lịch nhé.

Check Also

Làm thế nào để có được giá thuê xe 30 chỗ tốt nhất?

Bảng giá thuê xe du lịch tphcm trong ngày tết tại L’Open

Năm hết tết đến, để kỷ niệm cho một đợt nghỉ lễ dài ngày, chắc ...