Home / Chưa được phân loại / Thaco Town 29 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hạnh trong chuyến đi Long Hải

Thaco Town 29 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hạnh trong chuyến đi Long Hải

Ngày 30-31/10/2017, Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh cung cấp dòng xe Thaco 29 chỗ phục vụ phương tiện đi lại cho đoàn chị Hạnh, đại diện Công ty TNHH Thực Phẩm Và Đồ Uống Toàn Cầu- Chi nhánh Sài Gòn Pearl, điểm đưa đón diễn ra lúc 13:00 tại 86D Song Hành, Quận 2.

Qua những người bạn giới thiệu chị Hạnh đến với L’OPEN để tìm kiếm một dòng xe hợp lí về giá cả cũng như chất lượng sẵn có. Qua trao đổi, chị đồng ý đặt dòng xe này vì nó phù hợp với mong muốn của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Với siêu phẩm này, những khách hàng đã từng trải nghiệm nó vô cùng hài lòng. Thaco Town có khả năng chịu tải tốt và vận hành êm ái, đáp ứng tốt trên các địa hình phức tạp. Thiết kế linh động cho việc thay đổi tư thế ngồi, kệ hành lí có sức chứa lớn.

Hệ thống đèn la-phông sử dụng loại elip cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, bố trí chính giữa trần xe, kết hợp hệ thống đèn led dọc lối đi, bậc lên xuống, trên kệ hành lí và đèn đọc sách, tạo nên một không gian hài hòa và sang trọng.

Suốt cuộc hành trình, những vị “thượng đế” của chúng tôi không thể không hứng khởi và thoải mái bởi hệ thống tiện nghi tối ưu của dòng xe này.

Dư âm còn lại sau chuyến du lịch của đoàn chị Hạnh là những lời khen tặng về dịch vụ cũng như sự tận tình của các anh tài xế. Hãng xe du lịch L’OPEN trân trọng cám ơn quý công ty đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Thân chúc vui vẻ và hợp tác lâu dài trong tương lai!

Check Also

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Thanh trong chuyến công tác ở Long Thành vào ngày 22/11/2017

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng, anh Thanh đại ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *