Home / Tư Vấn / Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội Giá Bao Nhiêu?

Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội Giá Bao Nhiêu?

Giá Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội bạn biết chưa?

L’OPEN thân chào bạn,

Bạn đang muốn Thuê xe 12 chỗ ở Hà Nội nhưng không biết nên thuê ở đâu, giá cả thế nào, và hình thức thuê ra sao?

Hãy yên tâm, L’OPEN sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng. Trước hết để biết được Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội Giá Bao Nhiêu? Mời bạn cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về đề tài này

cong-ty-thue-xe-16-cho-tphcm (12)

 

Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội giá khác nhau tùy vào đời xe

Bạn biết đấy, không chỉ riêng xe 12 chỗ Hà Nội, hầu hết các loại xe đều có giá chênh lệch tùy theo việc bạn chọn xe đời mới hay cũ. Thông thường xe có đời càng mới giá sẽ càng cao, bù lại đi cực kỳ thoải mái và êm ái.

Lưu ý, L’Open hoàn toàn không bao giờ ủng hộ bạn tìm thuê xe 12 chỗ Hà Nội giá rẻ. Vì xe rẻ thường đã khá cũ, có nhiều lỗi kỹ thuật và dễ hỏng hóc dọc đường.

Điều thú vị nhất là các loại xe đời mới luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị từ ghế bọc da, máy lạnh, ti vi LCD đến đầu đĩa nghe nhạc… Giúp khách có thể nghỉ ngơi thoải mái trên suốt chặng đường dài.

Bên cạnh đó, xe luôn được kiểm tra định kỳ nên hoàn toàn đảm bảo lộ trình giờ giấc cho đoàn. Hãy nhớ, bạn đừng nên tiết kiệm một ít chi phí nhỏ mà làm ảnh hưởng đến thành công của cả chuyến đi bạn nhé.

thue-xe-16-cho-tphcm-di-mien-tay-3

Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội giá khác nhau theo hành trình

Một khi muốn biết Giá thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội bạn cần có kế hoạch rõ ràng là muốn thuê xe 12 chỗ đi đâu? Bao nhiêu ngày? Những điều này cũng quyết định sự khác nhau của giá xe.

Giá xe 12 chỗ sẽ thay đổi khi bạn muốn thuê trong 1 ngày, 2 ngày hay 3 ngày. Giá xe cũng biến động khá lớn giữa chuyến đi gần và những chuyến đi xa mặc dù thời gian thuê như nhau.

Mỗi dịp bạn liên hệ với hotine đều nghe L’Open hỏi bạn muốn thuê xe đi đâu, đi mấy ngày, có yêu cầu gì thêm hay không? Sở dĩ L’OPEN hỏi nhiều như vậy vì nó rất quan trọng giúp báo giá cho bạn chính xác nhất và nhanh nhất.

thue-xe-12-cho-ha-noi-gia-bao-nhieu

Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội Giá thay đổi theo thời điểm

Ngày hè và cuối tuần giá Thuê xe 12 chỗ Hà Nội thường nhỉnh hơn giá xe ngày thường hoặc các tháng thấp điểm.

Nếu chuyến đi không cần kíp, bạn nên tránh những ngày cao điểm để vừa có thể thuê được xe giá tốt, vừa tránh được cảnh chen lấn đông đúc ở các điểm du lịch.

Trường hợp bạn muốn Thuê xe 12 chỗ Hà Nội đi vào dịp lễ tết, hãy nhớ là nên đặt thuê xe thật sớm nhé. Đã có rất nhiều bạn muốn đi chơi lễ nhưng tìm thuê xe quá sát ngày nên không còn xe để đi nữa hoặc có tìm được thì xe rất cũ giá rất cao.

Muốn Thuê Xe 12 chỗ Hà Nội Mời bạn ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ theo mẫu  hoặc liên hệ hotline  ngay để nhận ưu đãi đặc biệt nhé.

Mến chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

thue-xe-16-cho-tu-thanh-pho-ho-chi-minh-den-nha-trang-2

Hãng xe du lịch L’OPEN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *